Top +10 Những Giống Gà Thịt Ngon Nhất Hiện Nay

Top +10 Những Giống Gà Thịt Ngon Nhất Hiện Nay

Việt Nam từ xa xưa đã có nhiều giống gà có chất lượng thịt thơm ngon được người dân ưa chuộng và tìm mua rất nhiều. Càng gần Tết Nguyên đán, nhu cầu tìm mua những con gà thịt ngon, có giá trị, mẫu mã đẹp để cúng gia tiên hoặc làm quà biếu tăng cao. Nhằm giúp bà con lựa chọn được giống gà tốt nhất đáp ứng nhu cầu của thị trường, các người tham gia trang hi88 xin giới thiệu đến bà con những giống gà thịt ngon nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Top +10 Những Giống Gà Thịt Ngon Nhất Hiện Nay

Giống gà Ri

Nguồn gốc Gà Ri xuất hiện ở Việt Nam, là một trong những giống gà thả rông tốt nên được nuôi rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành nước ta, tập trung ở các tỉnh miền Trung và miền núi phía Bắc. Đặc điểm ngoại hình của gà Ri: gà có kích thước nhỏ, chân thấp, lông sặc sỡ và rất nổi bật. Thịt gà Ri rất thơm ngon, không có bã, bở, thịt dai, chắc do nuôi thả rông nhiều. Nhờ những đặc điểm trên mà theo những người tham gia trang hi 88 thì gà Ri được xếp vào top những giống gà thịt tốt nhất .

Top +10 Những Giống Gà Thịt Ngon Nhất Hiện Nay

Giống gà Mía

Trong số các giống gà chuyên thịt không thể không kể đến giống gà Mía của Sơn Tây, Hà Nội. Gà Mía có thân hình ngắn, đùi thô rộng, mắt lõm sâu, mào độc đáo, đùi gà Cana đặc trưng có 3 hàng vảy, da đỏ tươi, lông gà trống màu tía, gà mái màu xám-nâu hoặc vàng. Thịt gà mía thơm, béo, ngọt, không quá béo và không quá cứng, đặc biệt da gà rất giòn và ngon. Gà Mía là một trong những giống gà thả rông tốt nhất, thức ăn chủ yếu sử dụng thức ăn thô xanh nên gà rất khỏe mạnh, thịt rất thơm ngon.

Tìm hiểu thêm: 【Hướng Dẫn】3 Cách Làm Sextoy Cho Nữ Tại Nhà Tiết Kiệm & An Toàn

Top +10 Những Giống Gà Thịt Ngon Nhất Hiện Nay

Giống gà Hồ

Gà Hồ là một trong những giống gà quý ở Việt Nam, chúng thường được dùng để tiến vua thời phong kiến do chất lượng thịt thơm ngon, dáng gà to đẹp, bệ vệ, mào đỏ, đuôi gà xòe rộng, chân to tròn. , vảy nhẵn như vảy rồng. Nuôi giống gà này cũng đòi hỏi kỹ thuật tốt và cách chăm sóc đặc biệt hơn so với các loài khác thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Do đặc tính quý hiếm và chất lượng thịt thơm ngon nên giá gà Hồ thường khá cao so với giá gà thịt hiện nay trên thị trường, thường chỉ được mua làm quà biếu vào dịp Tết.

Top +10 Những Giống Gà Thịt Ngon Nhất Hiện Nay

>>>>>Xem thêm: Lịch Sử CLB Internacional – Câu Lạc Bộ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Brazil

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *