Vợ Michel Der Zakarian Là Ai? Thông Tin Vợ Nam Cầu Thủ Bóng Đá

Vợ Michel Der Zakarian là ai? Đây là câu hỏi hiện đang được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quán tâm. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng theo dõi trong bài viết này nhé!

Vợ Michel Der Zakarian là ai?

Theo tin tức tổng hợp của thập cẩm tv, Veronique nổi tiếng là vợ cầu thủ bóng đá Michel Der Zakarian. Ngày sinh chính xác của Veronique vẫn chưa được biết. Cung hoàng đạo của cô ấy là Xử Nữ. Cô lớn lên ở Armenia, cùng với cha mẹ và anh chị em của cô.

Veronique là công dân Armenia. Cô ấy là người dân tộc da trắng. Đức tin của cô là Kitô giáo. Nói về quá trình học tập của mình, Cô đã học tại một trường Trung học địa phương. Tương tự, thông tin chi tiết về trình độ học vấn cao hơn của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Tiểu sử Veronique

Họ và tên Veronique
Tên nick Veronique
Nổi tiếng như Vợ người nổi tiếng
Ngày sinh
Tuổi
Lá số tử vi Xử Nữ
Nơi sinh Armenia
Tên cha
Tên của mẹ
Anh chị em ruột
Chiều cao 5 ft 5 inch
Cân nặng 52 kg
Kích thước cơ thể
Quốc tịch Armenia
Dân tộc
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen
Giáo dục
Bạn trai
Vợ chồng Michel Der Zakarian
Giá trị ròng 3 triệu USD

Những thông tin khác về Veronique

Chiều cao và cân nặng

Veronique cao 5 feet 5 inch và nặng khoảng 52 kg. Tóc cô ấy màu đen và cô ấy có đôi mắt đen.

Giá trị ròng

Vì không có hồ sơ nào về sự nghiệp của cô ấy nên cũng không có thông tin chi tiết nào về giá trị tài sản ròng của cô ấy. Tuy nhiên, chồng cô có tài sản ròng ước tính khoảng 3 triệu USD tính đến tháng 12 năm 2023.

Sự nghiệp

Veronique nổi lên sau khi kết hôn với Michel Der Zakarian nổi tiếng. Không có thông tin về sự nghiệp hoặc cuộc sống nghề nghiệp của cô ấy. Cô ấy có thể là một bà nội trợ hoặc một người nội trợ. Cô ấy dường như đang nuôi con, trong khi Michel dường như đang làm việc trên phim trường.

Cuộc sống hôn nhân

Veronique có mối quan hệ vợ chồng với Michel Der Zakarian. Cô ấy là một phụ nữ đã có gia đình. Veronique và Michel kết hôn từ năm 1983. Cặp đôi đã không ở bên nhau suốt 38 năm.

Trên đây là tổng hợp thông tin giúp bạn giải đáp vợ Michel Der Zakarian là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của cô. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *