Top 9+ Kiểu Tóc Của M Reus Làm Say Đắm Những Nàng Fangirl

Không chỉ là một cầu thủ tài năng trên sân cỏ, Marco Reus còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ bởi vẻ ngoài điển trai, lịch lãm và quý phái. Mỗi kiểu tóc của M Reus luôn khiến anh trở thành xu hướng không bao giờ lỗi mốt trong giới trẻ. Hãy cùng Live Basketball Score xem lại những kiểu tóc độc của Marco Reus  trong bài viết dưới đây nhé.

Tóc mái phồng

Ngoài việc làm nổi bật phần tóc mái, Reus đã thêm một lựa chọn là vuốt phồng phần tóc mái cho kiểu tóc Undercut này để tăng thêm vẻ quý phái, sang trọng.

Tóc Reus được đánh phồng ở phần tóc mái. Điều này làm cho đỉnh trán nhô lên. Để tạo được kiểu tóc đốn tim “fan girl” này cần phải xịt keo để giữ nếp và không giữ được lâu trong điều kiện thời tiết mưa gió.

Kiểu tóc mào gà

Reus từng rất nổi tiếng với kiểu tóc mào gà đặc trưng. Anh thường vuốt tóc mái lên nhưng hơi xéo và chụm vào nhau trông như cái mào.

Kiểu tóc undercut vuốt lệch

Điểm khác biệt duy nhất ở kiểu tóc này so với những kiểu tóc Undercut trước đó là phần tóc mái được vuốt lệch sang một bên. Sự thay đổi nhỏ này đã làm tôn lên vẻ nam tính của Reus rất nhiều.

Kiểu tóc vuốt dựng

Vẫn là phần tóc mái được nhuộm trắng nhưng thay vì vuốt ngược theo kiểu mào gà, Reus đã làm mới mái tóc của mình bằng cách vuốt dựng đứng. Kiểu tóc này được coi là cách làm đẹp mạnh mẽ nhất cho chàng cầu thủ điển trai này.

Kiểu tóc Mohican

Đây thực sự là sự kết hợp độc đáo giữa kiểu tóc Mohican đầy lôi cuốn và cách vuốt ngược phần tóc mái sang trọng, quý phái. Đây là kiểu tóc đòi hỏi kỹ thuật cắt cao, bởi nếu không cẩn thận có thể làm tóc hư tổn bất cứ lúc nào. Kiểu tóc Mohican này khiến Reus khá hài lòng bởi đây là phong cách mà anh chàng để nhiều nhất.

Kiểu tóc Buzz

Được đánh giá là một trong những kiểu tóc cơ bản cực đơn giản dành cho nam giới với phần tóc được cắt gọn gàng từ 1-3 cm tùy từng bộ phận. Với kiểu tóc này, Reus chọn cách để dài phần tóc trên cùng để có thể vuốt sang một bên. Đây được coi là một trong những kiểu tóc cầu thủ bóng đá đẹp được người hâm mộ “đắp” nhiều nhất.

Kiểu tóc Undercut Highlight

Undercut là kiểu tóc được phái mạnh ưa chuộng nhất ở độ tuổi 25 – 3 và trong đó có Marco Reus bởi nó phô diễn được hết những đường nét nam tính trên gương mặt điển trai. Cùng với phần tóc mái phía trước được nhuộm trắng nổi bật, Reus trông cực phong cách và thời thượng.

Kiểu tóc Reus Quiff

Cùng với khí chất quý tộc vốn có, kết hợp với kiểu tóc Quiff bóng bẩy càng khiến Marco Reus trông bảnh bao và hào hoa hơn. Tóc của Reus chắc khỏe và lên màu đẹp nên không quá khó để anh thực hiện kiểu tóc này trong những dịp quan trọng. Sau khi chải lại phần tóc mái bằng keo xịt tóc, bạn có thể dùng máy sấy sấy nhẹ phần ngọn tóc để tóc hơi xõa.

Kiểu tóc Undercut Slicked Back

Phải thừa nhận rằng Reus là một người kén chọn khi để kiểu tóc. Bằng chứng dễ nhận ra nhất là anh chàng thường kết hợp 2-3 kiểu tóc trên cùng một mái tóc để tạo thành sự kết hợp hài hòa giữa nét độc đáo của từng kiểu tóc. Còn Reus để kiểu tóc Undercut và slicked-back để tôn lên vẻ điển trai của mình.

Bài viết đã tổng hợp những kiểu tóc của M Reus không quá khó tạo kiểu nhưng luôn hợp mốt, làm nổi bật tuyệt đối đường nét khuôn mặt điển trai của anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *