Tiểu Sử Harvey Elliott – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của CLB Liverpool

Bạn có biết Harvey Elliott không? Anh ấy là một trong những người nổi tiếng trẻ nhất đối với nhiều người. Nếu bạn tò mò về Harvey Elliott, bạn đã đến đúng nơi. Trong phần bên dưới, bạn sẽ biết thông tin chi tiết về chiều cao, tuổi tác, công việc, giá trị tài sản ròng của Harvey Elliott và nhiều thông tin khác. Hãy cùng Xoi Lac tìm hiểu về tiểu sử Harvey Elliott nhé.

Tiểu sử Harvey Elliott

Các chuyên gia phân tích kqbd 24h cho biết tên đầy đủ của cầu thủ bóng đá này ở vị trí tiền vệ cánh là Harvey Elliott. Tên thẻ là Harvey. quốc tịch của anh ấy lúc sinh ra là người Anh. quê hương của anh ấy là Chertsey, Anh. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Trình độ học vấn của anh ấy là School pass out. Kiểm tra bảng sau để biết thêm thông tin.

Tên đầy đủ/Tên thật Harvey Elliott
Tên nick Harvey
Giới tính Nam giới
Quyền công dân người Anh
Đẳng cấp Người Da Trắng gốc Da Trắng
Niềm tin tôn giáo Kitô giáo

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Harvey Elliott

Bạn có tò mò về Thời đại Harvey Elliott không? Chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác ở đây. Kiểm tra bảng sau, bạn sẽ có thể biết các thông tin liên quan đến sinh nở. Ngày sinh là 04-04-03. Tuổi hiện nay là 19 tuổi. Theo tìm hiểu của chúng tôi, Ngài sinh ra ở Chertsey, Anh.

Ngày sinh 04-04-03
Tuổi 19 năm
Nơi sinh Chertsey, Anh
Quê hương Chertsey, Anh
Biểu tượng hoàng đạo Bạch Dương

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Harvey Elliott

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Thể trạng, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của thần tượng cũng được người hâm mộ theo dõi. Chúng tôi lo ngại về nó. Những người thích xem trực tiếp bóng đá cho hay chiều cao của anh ấy là 170 cm . Cân nặng của người này là 62 kg. Trọng lượng thay đổi theo thời gian, ở đây bạn sẽ có được trọng lượng mới nhất. Màu mắt của anh ấy là màu đen. và màu tóc là Nâu.

Độ cao 170 cm
Chiều cao tính bằng feet 5 feet 6 inch
(Các) mét chiều cao 1,7 mét
Cân nặng 62 kg
(Các) trọng lượng tính bằng pound 136 lbs
Nhân vật 40-30-33
Kích thước ngực 40 inch
Thắt lưng 30 inch
Vòng hông 33 inch
Bắp tay 13,5 inch
Màu mắt Đen
Màu tóc Màu nâu

Tình trạng hôn nhân và các vấn đề của Harvey Elliott

Harvey Elliott đã kết hôn hay độc thân? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Tình trạng hôn nhân, công việc, sở thích và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Chúng tôi đã cố gắng đề cập đến những điều và tính cách yêu thích của họ ở đây. Hãy xem bảng dưới đây để biết về tình trạng hôn nhân và các thông tin khác.

Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Lịch sử hẹn hò không xác định
Bạn gái Không biết
Tên vợ Không có
Quan tâm Chơi bóng đá
Bố Tên Cha: Không rõ
Tên mẹ Tên mẹ: Không rõ
Tên anh trai Sẽ được cập nhật sớm
Tên chị Sẽ được cập nhật sớm
Người thân nổi tiếng Ông bà: Chú: Dì:
Con gái và con trai Không có

Cuộc đời nghề nghiệp và những tranh cãi của Harvey Elliott

Phần này tập trung vào cuộc sống và sự kiện nghề nghiệp của anh ấy. Ở đây chúng tôi cũng cung cấp tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn và nhiều thông tin khác. Nghề nghiệp chính là Cầu thủ bóng đá ở vị trí Tiền vệ chạy cánh.

Nổi tiếng vì Được đội bóng Liverpool ký vào ngày 28 tháng 7 năm 2019
Nghề nghiệp chính Cầu thủ bóng đá ở vị trí tiền vệ cánh
Sự hiện diện của hình xăm NA
Sở thích Chơi bóng đá
Người nổi tiếng được yêu thích Diễn viên: Tom Cruise.Nữ diễn viên: Jennifer Aniston

Thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Harvey Elliott

Bạn có tò mò về giá trị tài sản ròng của Harvey Elliott không? Còn thu nhập của anh ấy thì sao? Có thể đề cập rằng giá trị ròng và mức lương thay đổi theo thời gian. Chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất về tiền lương và tài sản trong bảng dưới đây. Chúng tôi đã thêm những tranh cãi trong phần này. Tổng hợp thông tin từ Xôi Lạc TV thì tổng giá trị tài sản ròng của Harvey Elliott là $ 50K-60K đô la Mỹ.

Lương
Giá trị ròng $50K-60K Đô la Mỹ
Màu sắc yêu thích Trắng
Món ăn yêu thích Món Ý
Địa điểm du lịch Newyork

Với bài viết về tiểu sử Harvey Elliott cho thấy với tình yêu nồng nhiệt cho môn thể thao này, anh đã mở ra cánh cửa cho những cầu thủ trẻ và làm cho bóng đá trở nên đa dạng và phong cách hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *