Tiểu Sử Aissa Bilal Laidouni – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Tunisia

Aissa Bilal Laidouni là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Tunisia và Ferencváros. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người đánh giá cao. Bạn có thể khám phá mọi thứ về tiểu sử Aissa Bilal Laidouni bao gồm giá trị tài sản ròng, tuổi tác, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết sau của Xôi Lạc TV.

Tiểu sử của Aissa Bilal Laidouni

Aissa Bilal Laidouni là tên ban đầu của Aissa Bilal Laidouni. Biệt danh của anh ấy là Aissa, Anh ấy thuộc một gia đình đàng hoàng. Nơi sinh của Aissa Bilal Laidouni là Livry-Gargan, Pháp. Anh có quốc tịch Tunisia và hiện đang sống ở Livry-Gargan, Pháp.

Hồi giáo là tôn giáo của Aissa Bilal Laidouni. Anh ấy sẽ sớm được cập nhật từ một trường đại học nổi tiếng. Để biết thêm thông tin, xem phần bên dưới.

Tên Aissa Bilal Laidouni
Tên nick Aissa
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Livry-Gargan, Pháp
Quê hương Livry-Gargan, Pháp

Tuổi của Aissa Bilal Laidouni là bao nhiêu?

Tuổi của Aissa Bilal Laidouni là bao nhiêu? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết cần thiết khác đã được đề cập ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Aissa Bilal Laidouni sinh ngày 13 tháng 12 năm 1996. Aissa Bilal Laidouni năm nay 25 tuổi. Anh sinh ra ở Livry-Gargan, Pháp.

Sinh nhật Ngày 13 tháng 12 năm 1996
Tuổi 25
Tôn giáo đạo Hồi
Biểu tượng hoàng đạo chòm sao Nhân Mã

Chiều cao và thông tin hình thể của Aissa Bilal Laidouni

Theo các chuyên gia phân tích tỉ lệ kèo bóng đá thì Aissa Bilal Laidouni nặng 75 kg và cao 1,83 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Tóc anh ấy màu đen, và mắt anh ấy màu XANH.

Chiều cao 1,83 m
Cân nặng 75 kg
Mắt Màu xanh da trời.
Tóc Đen.

Bạn gái và tình trạng hôn nhân của Aissa Bilal Laidouni

Dưới đây là các mối quan hệ của Aissa Bilal Laidouni cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Độc thân
Công việc Đang được xem xét
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Cuộc sống nghề nghiệp của Aissa Bilal Laidouni

Phần này có đầy đủ thông tin về cuộc sống nghề nghiệp của Aissa Bilal Laidouni. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Những người thường xuyên theo dõi bóng đá trực tiếp thế giới cho biết Aissa Bilal Laidouni ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 25 tháng 3 năm 2021 trong trận gặp Libya. Hiện anh đang là tiền vệ. Số áo trên áo của Aissa Bilal Laidouni là 14. Trước đây anh từng chơi cho đội Angers B, Angers, Les Herbiers, Chambly, Chambly B, Voluntari. Tuy nhiên, anh ấy hiện là một phần của Ferencváros.

Công dân Tunisia
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 25 tháng 3 năm 2021 Vs Libya
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 14
Câu lạc bộ hiện tại Ferencváros
Ex_Club Angers B, Angers, Les Herbiers, Chambly, Chambly B, Tình nguyện

Cuộc thi bóng đá lớn nhất, FIFA World Cup, diễn ra bốn năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ được tổ chức vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và UAE.

Tin vui là Aissa Bilal Laidouni sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng. Đội hình dự World Cup của huấn luyện viên Tunisia đã được công bố và Aissa Bilal Laidouni có thể được chọn để đại diện cho đất nước của mình.

Giá trị ròng và tiền lương

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị tài sản ròng và tiền lương của Aissa Bilal Laidouni, phần này là dành cho bạn. Các chi tiết mới nhất về tiền lương và tài sản được hiển thị trong bảng dưới đây.

Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng biến động theo thời gian. Theo tổng hợp thông tin từ Xoi Lac thì ước tính khoảng 1,5 triệu USD là giá trị tài sản ròng của Aissa Bilal Laidouni.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị liên quan đến tiểu sử Aissa Bilal Laidouni để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *