Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu

0
44

Street style tuần qua của các bạn trẻ 2 miền có sự khác biệt đáng kể về khoản màu sắc. Cùng ăn vận thoải mái, trẻ trung nhưng trong khi miền Bắc tràn ngập những gam màu tươi sáng thì miền Nam lại thiên về những gam màu cơ bản.

Hà Nội

Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầuÁo phông oversized thả ngoài quần short tưởng luộm thuộm nhưng lại làm nên street style phóng khoáng, trẻ trung bất ngờ cho cô bạn Hoa Trang. Cô bạn còn khéo phối mũ và giày tuyệt đối ton-sur-ton với áo và tạo điểm nhấn cho set đồ của mình với chiếc túi màu đỏ rực siêu cool.

Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 1

Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 2Chúng ta thường tránh phối áo họa tiết với quần họa tiết vì sợ set đồ trở nên rối rắm nhưng cô bạn Ta Co đã chứng minh khi kết hợp áo họa tiết ngôi sao li ti với quần hoa, ta sẽ được một cây đồ cực kỳ vui mắt và thú vị.Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 3Những món phụ kiện như kính mắt, khuyên tai, túi xách dễ thương khiến tổng thể set đồ trở nên tươi vui hơn bao giờ hết.Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 4Cô bạn Thư Trang tạo điểm nhấn cho set đồ crop top gam hồng ngọt ngào của mình với lựa chọn giày dép ít ngờ đến nhất: một đôi bốt da báo.Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 5Cô bạn hoàn thiện set đồ với loạt phụ kiện nhựa trong màu tím tươi rói và cách trang điểm độc đáo.Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 6Quả đúng là “cuộc đời quá ngắn để diện những trang phục tẻ nhạt”, cô bạn Nhung Nguyễn chẳng ngại dạo phố với áo metallic và chân váy xuyên thấu màu đỏ rực nổi bần bật.

Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 7

Sài Gòn 

Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 8Phong cách thời trang của thập niên 90 với crop top, quần cạp cao vẫn là một trong những xu hướng được các bạn trẻ yêu thích nồng nhiệt ở thời điểm hiện tại. Và cô bạn Katleen đã khiến bộ đôi này trở nên cool hơn một bậc với chiếc jacket đậm chất vintage.

Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 9

Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 10Những set đồ all-white luôn mang đến cảm giác sành điệu, sang chảnh và street style của cô nàng Dương Hoàng Nga chính là một ví dụ.Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 11Chiếc jacket dáng oversize hay ho này chính là nguyên liệu tuyệt vời cho những bức hình OOTD “chất hết nấc”.Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 12Casual nhưng vẫn “chanh xả”, công thức áo phông – chân váy xuyên thấu vẫn được lòng nhiều cô bạn, trong đó có Thanh Huyền.Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 13Chiếc túi đeo vai quai ngắn mang đậm phong cách những năm 2000 khiến set đồ thêm phần thú vị.Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 14Khỏe khoắn và “cute phô mai que” hẳn là những gì chính xác nhất để miêu tả set đồ này của Quốc Minh. Ai nói con trai không thể mặc được màu hồng san hô?

Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 15

Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 16Phối chiếc quần jeans có dây đai lạ mắt với áo cao cổ, cậu bạn Bìn Bìn gây ấn tượng với phong cách vừa thư sinh lại vừa độc đáo.

Street style 2 miền: miền Bắc màu mè tươi tắn, miền Nam chuộng đen trắng cool ngầu - 17

Theo Alaia (Trí Thức Trẻ)