Sau khi ly hôn 1 tháng cô vợ nhận được tin nhắn chuyển khoản của chồng cũ, số tiền khó hiểu và lý do của anh mới nhức nhối!

0
49

Bỗng nhiên đến một ngày điện thoại có tin nhắn gửi đến, thì ra là tin nhắn ngân hàng báo tài khoản của cô được chuyển vào 4 triệu đồng.

Ngươi ta vẫn nói xa mặt thì cách lòng, không phải ai cũng vượt qua được thử thách này nhất là trong cuộc sống vợ chồng. Mới đây một cô vợ với nỗi niềm chồng chất đã lên mạng tâm sự câu chuyện của chính mình.

Xa cách thử thách tình yêu

“Từ nhỏ tôi đã học kém, không muốn học tiếp nhưng bố mẹ bắt phải học lên cấp 3. Sau khi vào cấp 3, tôi thường lén lút bỏ học và bắt đầu làm thêm bên ngoài. Mặc dù bố mẹ rất tức giận vì việc này nhưng cuối cùng họ cũng chỉ biết thở dài chấp nhận sự thật.

Sau khi ly hôn 1 tháng cô vợ nhận được tin nhắn chuyển khoản của chồng cũ, số tiền khó hiểu và lý do của anh mới nhức nhối!

Ảnh minh họa

Tôi bỏ học cấp ba và ra ngoài làm thêm được hai năm thì bố mẹ bắt đầu gọi điện bảo tôi đi xem mắt để tìm đối tượng kết hôn. Tôi biết ông bà thúc giục chỉ vì sợ con gái sẽ yêu đương tự do ở bên ngoài. Bố mẹ tôi đều là những người bảo thủ, nghĩ rằng chỉ cần có tôi ở bên cạnh thì mới có thể yên tâm.

Sau đó qua một buổi xem mắt mà người quen sắp đặt, tôi đã gặp chồng cũ, thấy anh ấy là người thật thà, bên ngoài thì phong độ cho nên rất có cảm tình, đương nhiên là tôi cũng cảm nhận đối phương rất thích mình.

Lúc đó chồng cũ đang làm việc ở nơi khác, từ khi yêu nhau tôi theo anh ấy về thành phố này, hẹn hò chưa được bao lâu thì chúng tôi kết hôn. Tôi nhớ trước khi cưới, chồng cũ hứa rằng cả đời này sẽ mang lại hạnh phúc cho tôi. Thật ra anh ấy là một người thật thà và hiền lành, để nói ra được những lời như vậy thì quả thật đã là điều lãng mạn nhất đối với tôi.

Sau khi kết hôn, chồng cũ luôn chăm chỉ làm việc, nhưng vì không có học vấn, lại muốn mua nhà ở thành phố nên để kiếm được nhiều tiền thì cuối cùng anh ấy đã chọn đi làm ở ngoài công trình, dù rất vất vả nhưng thu nhập cao hơn. Sau khi tới đó làm việc, hai vợ chồng càng ít gặp nhau nhưng mỗi tháng anh ấy vẫn đều đặn gửi lương về thẻ ngân hàng cho tôi, chỉ cần kiếm được tiền là chúng tôi thấy nhẹ lòng và yên tâm về tương lai”.

1 lần nhắm mắt sa chân mà trả giá đắt

Phụ nữ xa chồng luôn cảm thấy cô đơn và yếu đuối. Không phải ai cũng mạnh mẽ vượt qua cám dỗ. Cô vợ ấy tâm sự: “Lúc đầu tôi thật lòng rất muốn được cùng chồng sống những ngày tháng vui vẻ, nhưng vì thời gian xa cách cũng lâu nên trong lòng khó tránh được cảm giác cô đơn, vì thế có một lần tôi đã không kiềm chế được bản thân mà ngoại tình với một người đàn ông khác.

Tôi vô tình quen biết anh ta và không cách nào ngăn được tình cảm của mình. Thậm chí sau khi lén lút hẹn hò được nửa năm thì tôi đã có ý định ly hôn với chồng mình.

Thời gian dần trôi, tình cảm dành cho người kia càng sâu đậm nên tôi đã quyết định ly hôn. Khi nói ra điều này, không ngờ anh ấy khóc như một đứa trẻ, tôi có chút đau lòng nhưng sau cùng vẫn không thay đổi ý định.

Sau khi ly hôn, tôi nhanh chóng đi tìm người tình thì anh ta lại nói rằng tôi ly hôn hay không cũng không có liên quan gì tới anh ta, dù sao thì anh ta cũng không có ý định lấy tôi. Tôi sững sờ vì những lời nói này và đau đớn chia tay người tình.

Sau khi ly hôn 1 tháng cô vợ nhận được tin nhắn chuyển khoản của chồng cũ, số tiền khó hiểu và lý do của anh mới nhức nhối! - 1

Lúc đó cô đã nghĩ đến việc quay lại tìm chồng cũ nhưng nhớ đến cuộc sống trước đây cô vợ tội lỗi lại thấy do dự. Cứ như vậy, cô luẩn quẩn suy nghĩ trong suốt một tháng. Bỗng nhiên đến một ngày điện thoại có tin nhắn gửi đến, thì ra là tin nhắn ngân hàng báo tài khoản của cô được chuyển vào 4 triệu đồng. Nhìn lại ngày tháng thì biết ngay đó là của chồng cũ gửi vào. Cô gọi điện cho anh hỏi có phải đã gửi nhầm không thì anh thật thà đáp lại rằng: “Anh không gửi nhầm, anh đã quen với việc này rồi, hơn nữa ban đầu anh cũng hứa là cả đời này sẽ mang lại hạnh phúc cho em mà”.

“Nghe được những lời này tôi bỗng khóc như mưa, chợt nhận ra chỉ có chồng cũ là yêu thương mình thật lòng. Tôi lập tức đến nơi anh ấy làm việc với hy vọng sẽ có cơ hội để quay lại với chồng mình.

Khi tới công trường, nhìn thấy chồng cũ vất vả bận rộn với công việc, tôi đã không kìm chế được cảm xúc mà lao tới ôm lấy anh ấy và nói lời xin lỗi, mong anh ấy cho tôi cơ hội để có thể làm lại từ đầu.

Không ngờ lúc này chồng cũ lại nói rằng mình cần thời gian để suy nghĩ lại mọi chuyện, tôi biết mình đã làm tổn thương sâu sắc tới anh ấy. Có lẽ cơ hội cuối cùng này tôi cũng chẳng còn”, cô vợ trải lòng.

Chắc hẳn sẽ có người chỉ trích cô vợ này đã yếu lòng mà phụ bạc người chồng hiền lành của mình. Nhưng cho dù có quay lại với chồng cũ hay không thì đây cũng sẽ là bài học đắt giá cho cô. Sự phản bội nào cũng đều đáng chê trách không phân biệt nam nữ. Và đôi khi, vì tình yêu, vì sự bao dung người ta có thể tha thứ cho nhau nhưng nếu bảo 1 lần tin tưởng và quên những tổn thương kia đi để làm lại từ đầu sẽ là không thể.

Theo Minh Ánh (Pháp Luật & Bạn Đọc)

LEAVE A REPLY