Những mẫu nhà phố 80m2 được xây dựng phổ biến hiện nay

0
6

Những mẫu nhà phố 80m2 được xây dựng phổ biến hiện nay

07/11/2019 08:20

Với thiết kế hiện đại, đầy đủ công năng và thoáng sáng, những mẫu nhà phố 80m2 dưới đây đang rất thịnh hành, được nhiều gia đình đông thành viên lựa chọn.

mẫu nhà phố hiện đại 1 tỷ đồng
Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại trên diện tích đất 80m2 với kinh phí xây dựng hết khoảng
1 tỷ đồng. (Ảnh: Cebu)
nhà phố 2 tầng phong cách đơn giản
Trên diện tích đất 5x16m, kiến trúc sư thiết kế nhà phố 2 tầng phong cách đơn giản với màu sắc tươi sáng. Để lấy sáng tự nhiên cho không gian tầng 2, một phần mái nhà được lợp bằng tông trong. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)
 nhà phố 3 tầng diện tích 80m2
Sự kết hợp ăn ý giữa kiến trúc mái bằng và mái Thái mang đến cái nhìn mới lạ cho ngoại thất nhà phố 3 tầng diện tích 80m2. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)
mẫu nhà phố 1 tầng
Tuy được thiết kế theo phong cách đơn giản, ít chi tiết trang trí cầu kỳ, kiểu cách nhưng mẫu nhà phố 1 tầng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch. (Ảnh: Xaynhasaigon)
mẫu nhà phố 3 tầng 4 phòng ngủ
Nếu gia đình có đông thành viên, gia chủ có thể tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng 1 tỷ đồng gồm 4 phòng ngủ này. (Ảnh: 2nhadep)
mẫu nhà phố 2 tầng rộng 80m2
Mẫu nhà phố 2 tầng trên diện tích 80m2 gây thiện cảm với người ngắm bởi vẻ ngoài hiện đại, sang trọng và nhiều cây xanh. (Ảnh: Arcviet)
nhà phố đẹp
Nhà phố được thiết kế theo kiểu biệt thự mini với kiến trúc hình chữ L kết hợp hài hòa với mái Thái truyền thống. (Ảnh: Kientrucboba)
thiết kế nhà đẹp
Sắc đỏ từ khung cửa, lam che kết hợp với màu nâu gỗ, vàng đá kiến tạo vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt cho mặt tiền ngôi nhà. (Ảnh: Xaydungso)
mẫu nhà phố phong cách Á Đông
Nếu yêu thích phong cách kiến trúc hơi hướng cổ kính, bạn có thể tham khảo mẫu nhà phố phong cách Á Đông này. (Ảnh: Dreamhouse)
mẫu nhà phố được yêu thích
Với mặt tiền ốp đá màu xám sang trọng, nhà phố nổi bật hẳn so với các công trình xung quanh. Hệ cửa kính giúp đón sáng tự nhiên cho không gian bên trong nhà.
(Ảnh: Thoitrangkiwi)

LEAVE A REPLY