Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất hiện nay

Xu hướng xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay đang ngày càng phổ biến không chỉ ở những vùng nông thôn mà ngay cả những gia đình ở thành phố. Nhà cấp 4 có gác lửng là lựa chọn hữu hiệu nhất cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ. Nhà cấp 4 có gác lửng giúp bạn tận dụng khá tốt diện tích sử dụng, tạo thêm không gian sống và giải trí cho gia đình bạn.

 • 5 Mẫu thiết kế căn hộ thông tầng đẹp độc đáo
 • 5 Mẫu thiết kế nhà có diện tích nhỏ hẹp

Tuy nhiên làm thế nào để thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng phù hợp với ngôi nhà nhất cũng là điều khiến nhiều người băn khoăn.

Đối với những gia đình có thu nhập trung bình, thay vì lựa chọn xây nhà có tầng, họ có thể lựa chọn xây nhà cấp 4 có gác lửng để tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có thêm không gian sinh hoạt cho gia đình.

Sau đây uyenuong.net xin gửi tới các bạn những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Tùy thuộc vào sở thích và tính cách của bạn mà lựa chọn mẫu thiết kế khác nhau với đa dạng mẫu mã và màu sắc. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những mẫu thiết kế vừa phù hợp sở thích nhưng vẫn đáp ứng được sự tiện dụng vốn có của nó. Thông thường có 2 kiểu gác lửng đó là được thiết kế phía trước hoặc phía sau của ngôi nhà, ngoài ra còn có một số kiểu gác lửng chỉ chiếm diện tích một góc nhỏ trong ngôi nhà.

Bếp và bàn ăn được thiết kế bên dưới phần gác lửng nhìn rất thoải mái và đẹp mắt

Bếp và bàn ăn được thiết kế bên dưới phần gác lửng nhìn rất thoải mái và đẹp mắt
Không gian hiện đại, sang trọngtrong màu trắng tinh khiết, kết hợp với lan can kính cho gác lửng
Không gian hiện đại, sang trọng trong màu trắng tinh khiết, kết hợp với lan can kính cho gác lửng
Kết hợp những mẫu đèn chùm rực rỡ trong kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng giúp tạo ra không gian đẹp đẳng cấp và sang trọng
Kết hợp những mẫu đèn chùm rực rỡ trong kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng giúp tạo ra không gian đẹp đẳng cấp và sang trọng.
Thiết kế lý tưởng cho một không gian nghỉ ngơi riêng tư
Thiết kế lý tưởng cho một không gian nghỉ ngơi riêng tư
Nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản
Nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản
Nhà cấp 4 có gác lửng kết hợp cầu thang sắt đẹp mắt
Nhà cấp 4 có gác lửng kết hợp cầu thang sắt đẹp mắt
Đẹp mê hồn với một thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng vô cùng tinh tế và độc đáo
Đẹp mê hồn với một thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng vô cùng tinh tế và độc đáo.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng.

 • Thứ nhất: Bạn cần phải xác định bố cục tổng thể cho ngôi nhà, để thiết kế phần gác lửng thật hợp lý sao cho vừa thuận tiện nhất với các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, vừa đảm bảo sự thoải mái và những góc riêng tư cần có.
 • Thứ 2: Kích thước và chiều cao của phần gác lửng. Cần đảm bảo không gian thoải mái bên trên gác lửng, không nên thiết kế gác quá gần mái nhà sẽ gây cảm giác khó chịu khi thời tiết nóng bức, nhất là vào mùa hè.
 • Thứ 3: Nếu khi mà phần gác và phần mái nhà không gần nhau thì không thể tránh được tình trạng phần gầm bị thấp, tạo cảm giác chật chội đối với không gian bên dưới gác lửng. Vì vậy, việc chia tỉ lệ chiều cao, chiều rộng phù hợp với diện tích phần gác lửng cần có sự khéo léo, tính toán kỹ lưỡng, để tạo nên một phần kiến trúc vừa đẹp vừa thoải mái nhất.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp để bạn lựa chọn và tham khảo như dạng nhà cấp 4 mái xuôi, mái dốc, mái lệch hay độc đáo và hiện đại hơn là mái thái, mái giả ngói rực rỡ. Về phong cách thiết kế thì có nhà cấp 4 phong cách hiện đại, nhà cấp 4 truyền thống nông thôn hay xu hướng mới hiện này là phong cách kiến trúc tối giản…

Uyenuong.net

Tìm bài viết “Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng” với những từ khóa sau:

 • Nhà cấp 4 có gác lửng
 • thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng
 • nhà cấp 4 mái xuôi
 • nhà cấp 4 mái lệch
 • nhà cấp 4 truyền thống
 • nhà cấp 4 mái thái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *