HEBE Luxury – địa chỉ tin cậy điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

0
53
HEBE Luxury – địa chỉ tin cậy điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
10:04 17/06/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn – Hiện nay, điều trị bệnh vật lý trị liệu và phục hồi chức năng đang rất được ưa chuộng do tính an toàn và hiệu quả. Đón đầu xu hướng này, HEBE Luxury đã phát triển mạnh mẽ, mang lại hy vọng cho hàng nghìn bệnh nhân tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Trung tâm chăm sóc sức khoẻ HEBE Luxury trực thuộc Viện Nghiên cứu ứng dụng Vật lý trị liệu, là đơn vị tiên phong điều trị các bệnh về cơ, xương khớp; phục hồi chức năng sau chấn thương và tai biến bằng các phương pháp không dùng thuốc. Thay vào đó, các bác sĩ tại đây sử dụng kết hợp các liệu pháp chữa bệnh của Đông Y như: xoa bóp, bấm huyệt, xông ngải, châm cứu, giác hơi,… với các liệu pháp vật lý trị liệu của y học hiện đại: kéo giãn, tập vận động khớp, điện xung, siêu âm, chiếu đèn hồng ngoại,… để cải thiện các triệu chứng và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân. Đây là kết quả từ quá trình nghiên cứu lâu dài của các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu ứng dụng VLTL, kế thừa và chắt lọc tinh hoa từ hai nền y học cô truyền và hiện đại.

HEBE Luxury được cố vấn chuyên môn bởi các chuyên gia đầu ngành VLTL tại Việt Nam

Với diện tích sử dụng lên đến gần 3.000m2 gồm 22 phòng lớn nhỏ, 65 giường dịch vụ, HEBE luxury tự hào có thể tiếp đón từ 400 – 500 lượt khách mỗi ngày. HEBE Luxury sử dụng các phương pháp tác động vật lý, cơ học lên cơ thể con người nhằm kiểm soát và loại bỏ dứt điểm triệu chứng bệnh, giúp hơn 90% bệnh nhân gặp phải các vấn đề về cơ và xương khớp, tiêu biểu như: đau mỏi vai gáy, đau lưng cơ năng, đau đầu mất ngủ, đau thần kinh toạ, thoái hoá cột sống, thoát vị đĩa đệm, thoái hoá khớp,… được trị liệu phục hồi.

Bên cạnh đó, các bệnh nhân bị hạn chế chức năng vận động do bệnh về cơ xương khớp như thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh toạ, hay do chấn thương thể thao, tai nạn lao động và tai biến cũng được điều trị phục hồi chức năng hiệu quả.

Điều trị bệnh Đông – Tây Y kết hợp tại HEBE Luxury

Để làm được điều đó, HEBE đã đầu tư phòng trị liệu với các trang thiết bị, máy móc hiện đại nhất nhập khẩu từ Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, được cấp phép và có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ cùng chất lượng CO – CQ; bao gồm: máy phân tích chỉ số sức khoẻ cơ thể, máy kéo giãn cột sống, máy siêu âm trị liệu, máy điện xung, đèn hồng ngoại, máy xông ngải cùng nhiều loại máy trị liệu khác, phục vụ cho quá trình chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Bên cạnh phương pháp điều trị uy tín, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng dịch vụ tại HEBE còn được cam kết bởi 100% bác sĩ, điều trị viên đều là cử nhân Vật lý trị liệu và Y học cổ truyền, tốt nghiệp các trường CĐ, ĐH Y dược trên cả nước.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và y đức cùng với phương pháp điều trị bệnh an toàn, chất lượng, HEBE Luxury đã chiếm trọn niềm tin của nhiều khách hàng, trở thành địa chỉ hàng đầu để điều trị VLTL – PHCN tại Hải Phòng. Trong vòng 2 năm tới, HEBE Luxury dự kiến sẽ nhân rộng mô hình thành 15 chi nhánh tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước với kỳ vọng trở thành hệ thống trung tâm CSSK VLTL lớn mạnh, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

LEAVE A REPLY