Điểm mặt 10 kiểu mốt “30 năm vẫn chạy tốt”

0
109

Váy áo trễ vai đẹp thật đấy nhưng chớ vội tự hào nghĩ rằng nó mới mẻ!

Điểm mặt 10 kiểu mốt “30 năm vẫn chạy tốt”Tủ quần áo từ thời các bà, các mẹ vẫn đầy item ngày nay được giới trẻ yêu thích

Nếu có đôi lần bạn phàn nàn vì sao tủ quần áo của bà, của mẹ chật cứng, toàn những item “cổ lỗ sĩ” mà họ mãi chưa chịu “thanh lý”, thì hãy xem lại đi, chưa chắc bạn đã thức thời hơn họ đâu!

Bởi không phải quần áo cũ nào cũng đồng nghĩa với bỏ đi, không phải xu hướng cũ nào cũng không còn tính ứng dụng. Rất nhiều những kiểu mốt từ thời các mẹ, cách đây đã hai, ba thập kỷ, vẫn thể hiện tính ưu việt cho tới tận ngày nay.

Dưới đây là một vài kiểu mốt như vậy. Hy vọng khi xem xong, bạn sẽ không còn coi nhẹ tủ đồ vượt thời gian của phụ huynh mình nữa:

Điểm mặt 10 kiểu mốt “30 năm vẫn chạy tốt” - 130 năm trước, kiểu bodysuit gợi cảm từng được Madonna vô cùng yêu thích. Và 30 năm sau, chẳng những Taylor Swift mà rất nhiều tín đồ sành mặc cũng sở hữu item này.Điểm mặt 10 kiểu mốt “30 năm vẫn chạy tốt” - 2Nếu bạn nghĩ những chiếc đầm xuyên thấu, cắt xe của Jennifer Lopez của mấy năm gần đây đã là sốc, thì Diva Cher xưa kia còn táo bạo hơn gấp nhiều lần, với cùng một kiểu thiết kế.Điểm mặt 10 kiểu mốt “30 năm vẫn chạy tốt” - 3Và áo cổ lọ thì dĩ nhiên không phải tới bây giờ mới thịnh hành! Thiết kế này hoàn toàn là sự học hỏi từ những thập niên trước.Điểm mặt 10 kiểu mốt “30 năm vẫn chạy tốt” - 4Sinh cách nữ diễn viên, người mẫu Kim Basinger tới 30 năm nhưng phong cách của cô Kim có lẽ học hỏi khá nhiều từ mỹ nhân cùng tên khác họ.Điểm mặt 10 kiểu mốt “30 năm vẫn chạy tốt” - 5Trang sức to bản đang được lăng xê trở lại nên hãy cảm ơn khi đây là món mà trong tủ của mẹ bạn đang có rất nhiều.Điểm mặt 10 kiểu mốt “30 năm vẫn chạy tốt” - 6Chẳng cần đợi tới năm 2018 người ta mới biết khoe tất kiểu “lộ thiên”. Xu hướng này có từ hồi ba mẹ các bạn còn trẻ và còn “chất” cơ!Điểm mặt 10 kiểu mốt “30 năm vẫn chạy tốt” - 7Quần jeans cạp cao tôn dáng càng không phải “phát minh” của năm 2018, nó thực ra đã được thế hệ các mẹ mặc chán chê từ hồi bạn còn chưa ra đời.Điểm mặt 10 kiểu mốt “30 năm vẫn chạy tốt” - 8Váy áo trễ vai đẹp thật đấy nhưng chớ vội tự hào nghĩ rằng nó mới mẻ, các mỹ nhân hồi thập niên 80 đã mặc tới mòn cả mốt trước khi bạn biết đến.Điểm mặt 10 kiểu mốt “30 năm vẫn chạy tốt” - 9Áo độn vai mang lại vẻ đẹp cá tính cho người mặc nhưng rất tiếc lại không “mốt” như bạn nghĩ. Hãy cảm ơn thế hệ ba mẹ mình vì đã lăng xê kiểu mặc này!Điểm mặt 10 kiểu mốt “30 năm vẫn chạy tốt” - 10Cách chụp hình có vẻ mới hơn, đẹp hơn, song sự thật là trang phụ đính sequin đã thịnh hành từ nhiều thập niên trước.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)