Ca sĩ Lệ Quyên xinh đẹp và sexy trong trang phục váy cưới

0
27

Mặc dù đã qua một lần sinh nở nhưng Lệ Quyên vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, cùng làn da trắng mịn không tỳ vết. Chính vì thế khi cô diện váy cưới trông rất gợi cảm và cuốn hút.

Ca sĩ Lệ Quyên xinh đẹp và sexy trong trang phục váy cướiĐây là lần thứ hai, ca sĩ Lệ Quyên mới “chịu” làm cô dâu sau đám cưới vào năm 2011.Ca sĩ Lệ Quyên xinh đẹp và sexy trong trang phục váy cưới - 1Lý do “nữ hoàng bolero” hào hứng là vì người bạn thân của cô – nhiếp ảnh gia Đoàn Anh Tuấn thuyết phục. Anh cũng là người trực tiếp chụp cho Lệ Quyên bộ ảnh trong trang phục váy cưới vô cùng xinh đẹp.Ca sĩ Lệ Quyên xinh đẹp và sexy trong trang phục váy cưới - 2Chia sẻ về tình bạn với nhiếp ảnh Đoàn Anh Tuấn, Lệ Quyên cho biết, cả hai thân thiết tới mức, cô chỉ cần “ới” một tiếng là Tuấn có mặt. Chính vì thế với Tuấn, Lệ Quyên cũng rất ít khi từ chối khi anh cần đến cô.Ca sĩ Lệ Quyên xinh đẹp và sexy trong trang phục váy cưới - 3Mặc dù đã qua một lần sinh nở nhưng Lệ Quyên vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, cùng làn da trắng mịn không tỳ vết. Chính vì thế khi cô diện váy cưới trông rất gợi cảm và cuốn hút.

Ca sĩ Lệ Quyên xinh đẹp và sexy trong trang phục váy cưới - 4

Ca sĩ Lệ Quyên xinh đẹp và sexy trong trang phục váy cưới - 5Sở hữu đôi vai gầy gợi cảm nên Lệ Quyên rất thích mặc những thiết kế khoe được ưu điểm của bản thân.Ca sĩ Lệ Quyên xinh đẹp và sexy trong trang phục váy cưới - 6Thần thái Lệ Quyên không khác gì một người mẫu chuyên nghiệp.

Ca sĩ Lệ Quyên xinh đẹp và sexy trong trang phục váy cưới - 7

Theo Gia Linh (Soha/Thời Đại)