9 mẫu nhà ống đẹp không bao giờ lỗi thời

Các mẫu nhà ống đẹp hiện nay thường được thiết kế theo phong cách hiện đại, với nội thất và ngoại thất được thiết kế một cách đơn giản. Các kiến trúc sư chủ yếu tập trung vào công năng ngôi nhà để đảm bảo sự tiện nghi nhất trong việc sinh hoạt của gia chủ.

Uyenuong.net gửi tới các bạn 9 mẫu nhà ống đẹp hiện đại dưới đây với các phong cách thiết kế, đường nét khác nhau tạo nên sự đa dạng và phong phú, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn các mẫu thiết kế sao cho phù hợp với diện tích, phong thủy và tài chính của mình.

  • Xem thêm: Những mẫu cầu thang đẹp cho nhà ống

Với nhà ống thì việc thiết kế mặt tiền là điều quan trọng. Vì ngay như cái tên gọi của nó đã nói lên tất cả “nhà ống”.

Mẫu nhà ống đẹp với thiết kế 3 tầng Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng một tum với thiết kế phong cách hiện đại, thẩm mỹ và sáng tạo cao. Trong mẫu nhà ống này có tầng hầm được thiết kế thấp hơn so với mặt đường dùng làm gara để xe. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình mặt phố với diện tích hạn chế.

Mẫu nhà ống đẹp với thiết kế ban công rộng

Mẫu nhà ống đẹp với thiết kế ban công rộng

Trong mẫu thứ 2, với sự tinh tế và hài hòa nằm ở trong cách thiết kế kiến trúc và cách phối màu phù hợp. Ngoài ra điểm nhấn của mẫu nhà ống này là có thiết kế ban công và sân phơi tầng 3 rộng rãi, giúp chủ nhà có thể bố trí thêm những chậu cây cảnh tạo thêm không gian xanh cho ngôi nhà.

Mẫu nhà ống đẹp

Với thiết kế mới lạ của ban công và tầng tum là sự mới mẻ và độc đáo mà mẫu nhà ống đẹp thứ 3 này mang tới.

Với những mẫu Nhà ống 2 tầng 1 tum là một trong những kiến trúc điển hình về nhà ở đô thị trong các thành phố lớn. Ngày nay khái niệm “Không gian xanh” đã tác động đến tư tưởng của nhiều gia đình phố thị và nhà thiết kế. Điều đó phản ánh một trào lưu mới về kiến trúc hiện đại, không còn chú trọng đến sự lộng lẫy cao sang của những ngôi nhà được dựng lên từ bê tông, cốt thép mà thay vào đó là những không gian sinh thái được kiến tạo nên từ nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, chan hòa với thiên nhiên, đem đến cho con người sự tiện nghi và thoải mái.

Mẫu nhà ống đẹp với thiết kế ban công đẹp lạ mắt

Không chỉ là nơi sinh sống, an cư lập nghiệp, đó còn là nơi thư giãn sau 1 ngày làm việc dài. Mẫu nhà ống đẹp thứ 4 này với thiết kế nhiều không gian thoáng của ban công giúp bạn tận hưởng không khí trong lành.

Mẫu nhà ống đẹp với thiết kế ban công đẹp

Thêm một mẫu nhà ống được thiết kế với ban công rộng. Ngoài ra, xu hướng hiện nay sở hữu 1 ngôi nhà hoàn hảo với đầy đủ tiện nghi, tới cách trang trí, nội thất hiện đại là không gì bằng.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng và 1 sân thượng rộng

Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng và 1 sân thượng rộng

Mẫu nhà ống đẹp này với thiết kế Không gian xanh được đưa vào ngôi nhà để mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cũng để góp phần tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà.

Thêm một mẫu nhà ống đẹp 2 tầng và 1 sân thượng rộng

Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng phong cách hiện đại trên đây hi vọng sẽ cho các bạn thật nhiều gợi ý về các mẫu nhà ống này. Dù là ở thành thành phố hay nông thôn thì các mẫu thiết kế nhà đẹp này cũng rất sang trọng độc đáo mới lạ.

mẫu nhà ống đẹp 2 tầng

Ngoài ra, những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng với 3 phòng ngủ có sân trước và sảnh rộng rãi trên sân thượng có sân vườn tiểu cảnh đẹp, thoáng mát cũng là một trong những gợi ý tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, ban công rộng nhô ra phía trước tạo điểm view thoáng cho ngôi nhà cũng là một điểm không nên bỏ qua để tạo điểm nhấn thoáng mát cho căn nhà của bạn.

Uyenuong.net

Tìm bài viết: “9 mẫu nhà ống đẹp không bao giờ lỗi thời” với từ khóa:

  • mẫu nhà ống đẹp
  • nhà ống đẹp
  • thiết kế nhà ống đẹp
  • mẫu nhà ống 2 tầng
  • thiết kế nhà ống
  • mẫu nhà ống 2 tầng đẹp
  • nhà ống 2 tầng đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *