15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn

0
26

Nếu như muốn thay đổi bản thân nhưng lại không có tiền để phẫu thuật thẩm mỹ hoặc quá ngại trang điểm thì bạn có thể nghĩ tới việc cắt tóc!

Mái tóc có ảnh hưởng cực lớn tới ngoại hình của chị em. Đôi khi chỉ cần thay đổi màu, tỉa tóc đi thôi bạn cũng đã khác rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ chứng minh rằng chỉ cần cắt tóc, chị em đã có thể hoàn toàn lột xác, thậm chí trẻ hơn ra tới chục tuổi!

15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn1. Cô gái trở nên cực kỳ xinh đẹp, nữ tính ngọt ngào với những lọn tóc xoăn mềm dịu dàng tới ngang vai.15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 12. Đừng sợ thử nghiệm, bạn sẽ thấy choáng váng với ngoại hình mới của mình đấy.15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 23. Độ dài mái tóc cũng có ảnh hưởng rất nhiều tới vẻ ngoài của bạn, vậy nên hãy cân nhắc khi quyết định cắt tới đâu.15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 34. Màu sắc mái tóc cũng là một yếu tố then chốt ảnh hưởng tới độ “dừ” của bạn đấy.15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 45. Một mái tóc lộn xộn với những sợi tóc không vào nếp đôi khi sẽ là phép thử đầy ấn tượng.15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 56. Nhẹ nhàng và thanh lịch, xinh đẹp và quyến rũ.15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 67. Nếu đang buồn chán và muốn cuộc sống thêm ấn tượng của mình thì bạn có thể thử cách thay đổi bản thân bằng kiểu tóc tém cá tính chất lừ này nhé!15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 78. Một cách hiệu quả để biến mình quay lại 10 năm trước trong mắt người khác.15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 89. Trông người phụ nữ này năng động và tươi tắn hẳn ra với kiểu tóc và màu tóc mới.15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 910. Thật sự như thể hai mẹ con vậy.15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 1011. Xinh đẹp và quyến rũ hơn chỉ trong một nốt nhạc khi cắt mái tóc dài thượt thành kiểu tóc pixie ngọt ngào này.15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 1112. Có lẽ chính gái này cũng không thể nhận ra mình sau khi cắt tóc và trang điểm lại.15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 1213. Lột xác hoàn toàn từ cô gái dịu dàng sang cô nàng cá tính sành điệu.15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 1314. Ai nói rằng tóc ngắn khiến bạn già hơn, hãy cho họ xem bức ảnh này!15 hình ảnh `lột xác` hoàn toàn của chị em chứng minh sức mạnh vi diệu của việc cắt tóc ngắn - 1415. Thay đổi màu tóc và kiểu tóc cùng sự dũng cảm khi cắt kha khá tóc đã mang đi chục tuổi cho người phụ nữ này.

Theo Ruan Xing NF (Helino)