Vụ cưỡng hiếp ‘bi thảm nhất lịch sử Ấn Độ’: Cô gái 16 tuổi bị 400 người cưỡng hiếp, bao gồm cả… cha đẻ và chồng

0
46

Thiếu nữ 16 tuổi tại Ấn Độ cho biết, cô đã bị cả cha đẻ, chồng và 2 cảnh sát tấn công tình dục trong nhiều tháng qua.

Ngày 16/11, đài CNN đưa tin, một thiếu nữ vô gia cư tại Ấn Độ đã gửi đơn lên Ủy ban Phúc lợi Trẻ em Ấn Độ (CWC) trình báo, cô đã bị tổng cộng 400 người tại quận Beed, bang Maharashtra cưỡng hiếp, trong đó có 2 cảnh sát.

Theo Chủ tịch CWC, ông Abhay Vitthalrao Vanave, khi thiếu nữ đang xin tiền tại một trạm xe buýt thì bị 3 gã đàn ông “ép bán dâm”.

Dù không thể thống kê số lượng người phạm tội nhưng cô gái đã xác định được ít nhất 25 đối tượng. Cô cũng từng nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát để trình báo việc bị một người đàn ông đánh đập nhưng không được xem xét.

Vụ cưỡng hiếp 'bi thảm nhất lịch sử Ấn Độ': Cô gái 16 tuổi bị 400 người cưỡng hiếp, bao gồm cả... cha đẻ và chồng
Ảnh minh họa

Cảnh sát quận Beed chưa bình luận về cáo buộc có hai cảnh sát tham gia cưỡng hiếp cô gái, nhưng tiết lộ là có ít nhất 7 gã đàn ông đã bị bắt sau tố cáo của thiếu nữ kể trên. Đây là vụ án kinh hoàng mới nhất liên quan tới vấn nạn bạo lực tình dục tràn lan ở Ấn Độ.

Theo đơn khiếu nại với cảnh sát, cô gái cho biết đã kết hôn từ năm 13 tuổi với một người đàn ông 33 tuổi – chính là người từng lạm dụng tình dục với cô.

Bên cạnh đó, cô còn bị chính cha mình tấn công tình dục đến mức phải rời khỏi cả hai gia đình và ngủ tại bến xe buýt.

Nhà hoạt động vì quyền phụ nữ Yogita Bhayana cho rằng đây là “vụ cưỡng hiếp bi thảm nhất trong lịch sử Ấn Độ” và cho biết thêm: “Cô bé bị tra tấn mỗi ngày. Chúng tôi muốn thực hiện hành động nghiêm khắc chống lại tất cả thủ phạm”.

Ở Ấn Độ, phụ nữ và trẻ em gái là những đối tượng bị tổn thương nhất. Họ là mục tiêu của những tên yêu râu xanh với ý đồ đồi bại. Như vụ tấn công gây chấn động xảy ra ở Shahjahanpur (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) mới đây cũng tạo nên một làn sóng phẫn nộ trên cả nước.

Theo đó, nạn nhân nữ (35 tuổi) khi đang đi bộ thì bị 5 người đàn ông đi xe hơi lôi đến một cánh đồng vắng và thay nhau cưỡng bức. Sau vụ tấn công, nạn nhân đến đồn cảnh sát để tố cáo. Nhưng tại đây, một nhân viên an ninh đã kéo người phụ nữ tội nghiệp đến phòng riêng để tiếp tục tấn công tình dục.

Nạn nhân cho biết đơn tố cáo đầu tiên của cô không được tiếp nhận. Sau đó, cô đến gặp quan chức cảnh sát cấp cao để báo cáo về vụ việc và ông này lập tức ra lệnh điều tra.

Theo Cục Thống kê Tội phạm Quốc gia Ấn Độ, hơn 28.000 vụ cưỡng hiếp phụ nữ được ghi nhận tại quốc gia này trong năm 2020, tức cứ 18 phút thì có một vụ cưỡng hiếp xảy ra. Các chuyên gia cho rằng con số thực tế có thể cao hơn nhiều do nhiều nạn nhân không dám báo cáo sự việc vì lo sợ.

Minh Ngọc (Nguoiduatin.vn)

SHARE

LEAVE A REPLY