Thuê trai bao để học cách chiều chồng, tỉnh dậy thấy sếp nằm bên cạnh

0
172

“Hóa ra đêm ấy em say gặp sếp trong bar mà không biết, còn gạ sếp dạy mình cách chiều chồng nữa”.

Những ngày này, đầu óc em cứ mộng mị như người trên mây, phần có cảm giác như mình là người phản bội, phần lại muốn mình được giải thoát khỏi cuộc sống hôn nhân hiện tại quá lạnh nhạt, thiếu hơi ấm vợ chồng.

Tính tới giờ này, em không thể nhớ được lần cuối cùng chồng chạm vào người em là khi nào, có lẽ là 3 tháng trước.

Chồng luôn chê trách em nhạt nhẽo, không biết chiều chồng nên chuyện phòng the của chúng em thưa thớt lắm. Dù rằng bản thân em đã luôn cố gắng hết sức để cả hai được hòa hợp.

Thuê trai bao để học cách chiều chồng, tỉnh dậy thấy sếp nằm bên cạnh

Mỗi lần bên em, chồng đều cáu gắt: “Sao cô khô như que củi vậy. Đàn bà có đẹp tới mấy mà không biết cách chiều chồng cũng chỉ vứt. Nếu cứ thế này, đừng trách tôi ra ngoài tìm người khác”.

Chồng em không dọa mà anh ta làm thật. Cách đây 2 tuần em đang nấu cơm tối thì nhận được một loạt ảnh giường chiếu của anh với ả đồng nghiệp. Điên lên em làm ầm, không ngờ hắn bảo:

“Tôi báo trước rồi, cô không lo tròn bổn phận của người vợ trên giường. Trách gì tôi có người khác”.

Nói rồi hắn lên xe đi thẳng, mặc cho vợ đứng đó nước mắt đầm đìa. Đêm ấy em chán đời lên nên đi bar uống rượu.

Trong lúc say, em chỉ mang máng nhớ có 1 người đàn ông đến bên xin ngồi uống cùng. Rồi em cũng chẳng nhớ mình với anh ta nói chuyện gì.

Chỉ biết, sáng hôm sau tỉnh dậy, vừa mở mắt đã giật bắn thấy người nằm bên em trong tình trạng không manh quần áo chính là sếp.

Nhìn em hoảng hốt, anh ấy nắm tay cười: “Sao rồi, đêm qua em nói muốn nhờ anh dạy cách chiều chồng. Anh dạy em cả đêm em có nhớ bài không thế. Từ nay lên công ty là phải gọi anh là thầy chứ không gọi là sếp nữa nhé”.

Hóa ra đêm ấy em say gặp sếp trong bar mà không biết, còn gạ sếp dạy mình cách chiều chồng nữa.

Em xấu hổ quá, đỏ gay mặt định ôm đồ chạy thì anh kéo tay giữ lại nói thích em từ lâu rồi nhưng vì em là hoa đã có chủ nên không dám tiến tới.

Giờ biết hoàn cảnh của em, anh động viên em ly hôn để cho anh cơ hội. Anh hứa sẽ mang lại hạnh phúc cho em.

Từ hôm ấy đến nay em vẫn băn khoăn về lời đề nghị của sếp, không biết anh có thật lòng với em không. Còn chồng em thì vẫn say sưa bên người tình, gần tháng rồi không về nhà với vợ.

Theo NQ (2Sao/VietNamNet)

LEAVE A REPLY