Sống với bồ, chồng tỉnh cơn mê muội khi đọc tờ giấy người lạ gửi vợ

0
158

“Tôi bắt đầu so sánh và nhận ra sự tồi tệ của mình, lấy hết dũng khí, tôi nói với vợ và mong nhận được sự tha thứ từ em”.

Đến giờ tôi mới hiểu cảm giác của người bị phản bội mọi người ạ. Mặc dù chưa bị vợ cắm sừng nhưng tôi biết, nó chẳng vui vẻ chút nào.

Vợ tôi từng là hoa khôi trường đại học. Ngày ấy em xinh đẹp và tràn đầy sức sống, người đàn ông nào cũng muốn được em để mắt. Tôi may mắn có được tình yêu của vợ. Sau 6 năm yêu nhau, chúng tôi về chung một nhà.

Thú thật sau khi cưới, tôi bị vỡ mộng vì vợ nhiều. Khác với những lần hẹn hò, ở nhà em ăn mặc xuề xòa, có nhiều bữa ra ngoài còn chẳng cần đánh son.

Trước đây tôi cứ nghĩ bề ngoài không phải là điều quan trọng. Nhưng rồi khi sống trong cuộc sống hôn nhân nhàm chán, tôi bắt đầu mất tình cảm dành cho vợ.

Sau khi sinh con, vợ tôi càng ngày càng bỏ bê bản thân. Chính vì vậy, tôi đã có quan hệ ngoài luồng với một cô gái khác trẻ đẹp. Ở cạnh cô ấy, tôi thấy mình trẻ ra, giống như được sống trong thanh xuân một lần nữa.

Sống với bồ, chồng tỉnh cơn mê muội khi đọc tờ giấy người lạ gửi vợBài chia sẻ (Ảnh chụp màn hình)

Nhiều lần nói chuyện với người tình, tôi tự nhủ:

“Tại sao phải sống cùng người phụ nữ suốt ngày càu nhàu chuyện con cái nhỉ”.

Thế rồi tôi bắt đầu nhen nhóm ý định ly hôn. Đúng, tôi là một thằng đàn ông tệ bạc mọi người ạ. Trong khi vợ phải vật lộn với cơm áo gạo tiền và chăm sóc con cái thì tôi lại tìm mọi cách liền hệ với bạn bè, luật sư để biết làm sao có thể giữ lại tiền khi ly hôn.

Hôm ấy, tôi nói với vợ đi công tác nhưng bản thân lại dọn đồ đến sống cùng với người tình. Đang lục tung đồ để tìm những bộ quần áo đẹp nhất, tôi thấy dưới đáy có một chiếc hộp nhỏ.

Trí tò mò nổi lên, tôi mở chiếc hộp ra và sững sờ khi nhìn thấy mẩu giấy có ghi: “Anh luôn bên cạnh em”.

Là một người đàn ông, tôi thừa hiểu thâm ý phía sau. Chắc hẳn có người đã để ý đến vợ tôi, nhưng điều tôi tò mò chính là phản ứng của em.

Sống với bồ, chồng tỉnh cơn mê muội khi đọc tờ giấy người lạ gửi vợ - 1

Tôi hủy sang nhà người tình, vì ghen tuông mà quyết định tìm hiểu câu chuyện. Kết quả đúng là có người theo đuổi vợ tôi. Không những giàu có, ông ta còn đang độc thân.

Nhưng điều khiến tôi không ngờ, đó là được mời gọi với đủ những điều kiện tốt nhưng vợ tôi vẫn chính chuyên, không hề bị lung lay.

Tôi bắt đầu so sánh và nhận ra sự tồi tệ của mình, lấy hết dũng khí, tôi nói với vợ và mong nhận được sự tha thứ từ em. Thật may mắn là vợ tôi cũng thông cảm và đã cho tôi một cơ hội thứ hai.

Tôi chia sẻ câu chuyện này, hy vọng những người đàn ông đang lầm đường lạc lối như tôi, hãy thức tỉnh và quay về. Vì ngoài vợ ra, sẽ chẳng có người phụ nữ nào bao dung chúng ta đâu các ông ạ.

Theo NQ (2sao/VietNamNet)

  • Chồng ngoại tình lấy cớ tử vi không hợp, đòi ly hôn gấp
  • Chủ quan khi test nhanh cúm âm tính
  • Trước khi đi thêm bước nữa, chị dâu đã gửi lại bố mẹ tôi cuốn sổ đỏ
  • LEAVE A REPLY