Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng

0
18

Không ngờ chỉ từ một thiết kế của Zara mà xu hướng váy liền cài khuy trước lại hot thế này.

Chắc hẳn các nàng đều đã biết đến sức hút của thiết kế váy trắng Zara của mùa hè năm nay. Một thiết kế vải đũi mát lành, gam màu trắng trơn đơn giản, phom dáng thoải mái rộng rãi cùng phần cổ V sâu gợi cảm, tất cả những ưu điểm này đã giúp mẫu váy trở thành hot item của hè này khiến các nàng thi nhau sắm sửa.

Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng

Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 1Thiết kế váy midi trắng của Zara là một trong những sản phẩm được các nàng đua nhau tìm kiếm, giá bán của thiết kế này là 1.599.000 VNĐ.

Đương nhiên độ hot của chiếc váy này vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt, suốt từ đầu hè đến giờ các nàng vẫn cứ mong mỏi được sở hữu thiết kế váy này. Cũng nhờ độ hot của thiết kế váy Zara này mà kiểu váy liền với hàng khuy tròn to bản dọc thân cũng được lăng xê nhiệt tình. Từ những thiết kế váy kín đáo thanh lịch hợp với môi trường công sở, đến những thiết kế hai dây hay trễ vai gợi cảm dành riêng cho những chuyến du lịch tận hưởng mùa hè… tất cả đều điểm xuyết thêm chi tiết khuy cài to bản. Những thiết kế váy liền trơn màu trở nên thú vị hơn cũng nhờ chi tiết khuy tròn chạy dọc này.

Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 2Điệu đà nữ tính lại tôn dáng người mặc, thiết kế váy midi thắt eo nhẹ nhàng với hàng khuy tròn to bản như thể dành riêng cho các nàng thích điệu. Thiết kế rất hợp với môi trường công sở nhưng cũng vô cùng duyên dáng để dạo phố hay khoe dáng tận hưởng chuyến du lịch hè.Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 3Cũng là thiết kế váy midi trắng nhưng dáng váy cổ điển, sang trọng với dáng ôm cùng phần tay phồng kiêu kỳ.Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 4Đơn giản hơn là một thiết kế váy trắng trang nhã kín đáo nhưng vẫn có đường xẻ cao hút tầm mắt.Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 5Đây là một thiết kế gần giống với dáng váy của Zara nhưng kiểu dáng có phần nhẹ nhàng hơn với phần cổ tròn kín đáo.Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 6Kín đáo thanh lịch như những thiết kế váy cổ vest cũng không thể làm ngơ trước xu hướng váy liền cài khuy trước xinh xắn trong hè này.Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 7Phiên bản đầu tiên là váy midi cổ V sâu, nay các nàng còn có thêm biến tấu trễ vai khoe trọn bờ vai trần gợi cảm. Và đương nhiên không thể thiếu hàng khuy cài xinh xắn trước ngực.Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 8Thiết kế này còn biến tấu đôi chút với phần khuy cài lệch một bên. Bộ váy cũng thêm thắt chi tiết cài khuy nhưng cầu kỳ hơn với cách điệu nhìn sang chảnh hơn hẳn.Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 9Không chỉ váy trắng hay váy trơn màu, một thiết kế kẻ carô xinh xắn như thế này rất hợp để các nàng diện thật xinh trong những chuyến du lịch, dã ngoại trong hè này.Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 10Sang chảnh mà cá tính như cô nàng này diện váy cài khuy trước xẻ cao kín đáo mà vẫn gợi cảm. Thiết kế váy cũng khác biệt hoàn toàn so với những kiểu váy liền cài khuy các nàng từng biết.Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 11Không có đai thắt eo nhưng vẫn tôn dáng nhờ thiết kế váy midi dáng xòe nhẹ. Gam màu vàng cam cũng là một hot trend không thể làm ngơ trong hè này. Với thiết kế này đảm bảo vóc dáng bạn có không thật sự thon gọn thì vẫn tôn dáng vô cùng đấy.

Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 12

Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 13Cũng là váy liền cài khuy trước, biến tấu một chút ngay chính hàng khuy cũng tạo nét chấm phá riêng cho những thiết kế váy liền đơn giản.

Sau cơn sốt váy trắng Zara, loạt váy liền cài khuy trước với đủ kiểu dáng đang đốn tim các nàng - 14

Theo Bông Xù (Helino)