Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng

0
92

Sở hữu chiều cao 1,77m cùng số đo ba vòng nóng bỏng lần lượt là 82-60-94cm, Hoàng Thùy – đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019 không ít lần khoe thân hình gợi cảm khi mặc bikini.

Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạngThông tin Á hậu Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam “chinh chiến” tại Miss Universe 2019 thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Người đẹp sinh năm 1992 được đông đảo người hâm mộ kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của Hoa hậu H`Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe 2018 với vị trí trong Top 5 chung cuộc. Bởi, ngoài kinh nghiệm, bản lĩnh tích lũy sau nhiều năm làm người mẫu chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, Hoàng Thùy hiện tại sở hữu ngoại hình nóng bỏng với số đo vòng 3 gần 1m. 

Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 1Thân hình gợi cảm của đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019 quyến rũ hút ánh nhìn khi mặc bikini. Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 2“Thùy tăng gần 10kg so với 7 năm trước, 6kg so với lúc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Đó là cả một quá trình gian nan chống lại căn bệnh biếng ăn và dạ dày” là chia sẻ của Á hậu Hoàng Thùy khi đăng tải những bức ảnh gợi cảm này.Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 3Bí quyết của Hoàng Thùy là chăm chỉ tập gym khoảng 3-4 lần/tuần kết hợp với các bài tập chạy bộ, boxing giúp cơ thể săn chắc và khỏe mạnh.

Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 4

Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 5Ngoài những bức hình trên, quán quân Vietnam`s Next Top Model 2011 từng nhiều lần khoe khéo 3 vòng khi mặc bikini trên mạng xã hội. 

Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 6

Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 7Hoàng Thùy khoe vóc dáng săn chắc ở bãi biển thời điểm năm 2015.Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 8Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ Hoàng Thùy từ một cô gái có thân hình “cò hương” giờ đã trở nên quyến rũ và khỏe mạnh.

Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 9

Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 10Năm 2017, người đẹp có chuyến đi Phú Quốc và cho ra mắt không ít bức ảnh mặc bikini khoe vóc dáng lý tưởng.

Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 11

Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 12

Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 13Những bộ bikini từng được người đẹp diện khi “chinh chiến” tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Những lần Hoàng Thùy mặc bikini khoe vòng 3 `đốn tim` cư dân mạng - 14

Trước thềm cuộc thi Miss Universe 2019, Hoàng Thùy chia sẻ: “Tôi sẽ chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của mình dù thắng hay thua tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm với nó và đã chọn sẽ đi tới cùng. Tôi nhắc lại bản thân mình giấc mơ được mang hình ảnh người mẫu Việt và người Việt ra thế giới mà tôi đã làm trong nhiều năm qua. Và đây là cơ hội vàng tôi phải nắm lấy. Tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta hãy luôn phấn đấu, kiên định và luôn chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình và đó là sức mạnh để chúng ta vượt lên mọi thử thách”.

Theo Mi Mi (Dân Việt)