Những bức tường ấn tượng cho phòng ngủ

0
96

Trước hết về phần tường, ngoài sử dụng sơn nước như thông thường thì bạn có thể thiết kế những bức tường bằng gạch thô mộc cũng là một ý tưởng rất tinh tế, độc đáo nhưng cũng rất hiện đại.

Với không gian phòng ngủ bạn hoàn toàn có thể thiết kế nội thất, kiến trúc theo phong cách cá nhân của riêng mình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kiểu thiết kế phòng ngủ được xem là chưa bao giờ lỗi mốt cho bạn tham khảo nhé!

Trước hết về phần tường, ngoài sử dụng sơn nước như thông thường thì bạn có thể thiết kế những bức tường bằng gạch thô mộc cũng là một ý tưởng rất tinh tế, độc đáo nhưng cũng rất hiện đại.

Với việc thiết kế bức tường bằng gạch thô trông có vẻ cũ kỹ, lỗi thời kia nhưng chúng lại tạo một cảm giác gần gũi, dễ chịu cho “ thiên đường nghỉ ngơi” của riêng bạn.

48 aecd Những bức tường ấn tượng cho phòng ngủ

Những bức tường gạch mộc mang lại sự tự nhiên, gần gũi cho phòng ngủ

Để giảm bớt sự nhàm chán của những bức tường gạch mộc, bạn có thể sử dụng những bức tranh nghệ thuật đẹp mắt để trang trí. Nhưng bức tranh yêu thích sẽ tạo cảm giác mới mẻ cho căn phòng. Kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng để căn phòng trở nên ấm cúng, lung linh, lãng mạn hơn.

10 0090 Những bức tường ấn tượng cho phòng ngủ

Tường mộc kết hợp tranh nghệ thuật và sánh sáng mang lại sự ấm cúng cho phòng ngủ

Bạn cũng có thể “khoác áo mới” cho bức tường gạch mộc bằng việc sơn màu trắng. Thiết kế phòng ngủ màu trắng giúp mang tới một căn phòng thông thoáng, rộng rãi, làm giảm bớt sự thô cứng của những khối bê tông. Để phòng ngủ thật hoàn hảo bạn nên chú ý thiết kế đến những chi tiết nhỏ nhất, trong đó ánh sáng tự nhiên là một yếu tố không thể thiếu, nó làm cho căn phòng bạn trở nên thông thoáng, rộng rãi, ấm cúng hơn.

66 a95d Những bức tường ấn tượng cho phòng ngủ

Tường gạch màu trắng tạo cảm giác rộng rãi cho phòng ngủ

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những màu sơn khác để tạo nên sự hiện đại cho không gian phòng ngủ. Những tone màu sơn tường mà bạn có thể lựa chọn như màu vàng kem hay pastel, màu xám tro tạo cảm giác yên tĩnh, hoặc gam màu mạnh mẽ, thể hiện nam tính như xanh lam, đen…

70 f7e8 Những bức tường ấn tượng cho phòng ngủ

Tường gạch màu ghi mang lại hơi thở hiện đại cho không gian phòng ngủ nhỏ

Không chỉ tường gạch mộc, thiết kế phòng ngủ bằng chất liệu gỗ cũng là phong cách không bao giờ lỗi mốt. Bạn có thể sử dụng gỗ ván ép làm vách ngăn hay lát sàn sẽ mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế cho căn phòng của mình.
(Theo Báo Xây dựng Online)

LEAVE A REPLY