Ngắm người đẹp Sài Gòn này người ta phải thốt lên búp bê sống là có thật!

0
105

Mâu Thủy đang trong thời gian thực hiện chế độ sống lành mạnh và khoa học để đẹp da giữ dáng.

Ngắm người đẹp Sài Gòn này người ta phải thốt lên búp bê sống là có thật!Á hậu Mâu Thủy

Chỉ cần uống mỗi ngày 1 ly nước ép rau, củ, quả bạn sẽ có được làn da tươi xinh mịn màng như á hậu Mâu Thủy. Đặc biệt hơn nữa, những ly nước ép rực rỡ sắc màu này sẽ mang lại tác dụng cụ thể. 

Trong một công thức, hãy ép 80% rau củ, 20% trái cây sẽ tạo ra hương vị thanh mát, nhẹ nhàng mà lượng đường vẫn cho phép. Nước ép có thể thay thế bữa sáng mà cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho một người trưởng thành. Với cách uống nước ép, giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi cuộc sống có bộn bề công việc. 

Với những người này, những loại sinh tố xanh như sinh tố rau xanh gồm rau bina, rau diếp, rau cải xoăn, rau mùi tây, cải xoong… hay bất kỳ loại rau lá xanh nào bạn muốn có thể là sự lựa chọn thay thế cho bữa sáng mất ít thời gian mà hiệu quả. Bạn cũng có thể cho chuối, táo, lê, bơ, xoài để tăng hương vị và lợi ích.

Ngắm người đẹp Sài Gòn này người ta phải thốt lên búp bê sống là có thật! - 1

Ngắm người đẹp Sài Gòn này người ta phải thốt lên búp bê sống là có thật! - 2

Ngắm người đẹp Sài Gòn này người ta phải thốt lên búp bê sống là có thật! - 3Các loại nước ép do chính Mâu Thủy tự tay làm mỗi sáng.

Trong rất nhiều công dụng, phải kể tới việc làm sáng da, sáng ngời là một tác dụng khác của loại sinh tố này. Sinh tố này chứa nhiều chất xơ và cho phép cơ thể loại bỏ độc tố đúng cách thay vì qua da. Vitamin E có trong rau lá xanh kết hợp với vitamin C giúp da bạn khỏe mạnh hơn ngay cả khi về già. Bên cạnh đó, cung cấp nước. Sinh tố xanh không chỉ là cách tuyệt vời để bổ sung rau xanh mà đó cũng là cách giúp bổ sung lượng nước mà cơ thể cần.

Với Mâu Thủy, cô đã tự chế biến ra rất nhiều loại nước ép với các công thức khác nhau như: rau dền + cải ngọt, cà rốt + cà chua, thơm và thanh long đỏ….

Ngắm người đẹp Sài Gòn này người ta phải thốt lên búp bê sống là có thật! - 4Mâu Thủy cũng đẹp nhờ kiên trì tập gym mỗi ngày.

Ngắm người đẹp Sài Gòn này người ta phải thốt lên búp bê sống là có thật! - 5

Người đẹp nói vui về việc đổ mồ hôi trong phòng tập của bản thân: “Ngày nay 5 năm trước trở thành Quán Quân VNTM 2013, ngày nay 5 năm sau thành trở thành cô gái Gymer. Ngày trước chạy bộ nhiều thật nhiều chỉ mong ốm thật ốm. Ngày nay vẫn phòng tập ấy nhưng lại muốn săn chắc, đầy đặn hơn. Mỗi người mỗi giai đoạn đều mong muốn khác nhau, muốn ốm hay đầy đặn đều không thể nào thiếu kiên nhẫn và phòng tập được”.

Ngắm người đẹp Sài Gòn này người ta phải thốt lên búp bê sống là có thật! - 6

Ngắm người đẹp Sài Gòn này người ta phải thốt lên búp bê sống là có thật! - 7Mâu Thủy ngày càng đẹp và quyến rũ hơn.

Theo Phong (Dân Việt)