Làm sao nhận biết nam giới còn ‘trinh’ hay không?

0
17

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng khi quan hệ tình dục, “cậu nhỏ” cũng có hiện tượng chảy máu. Vậy đây có phải là hiện tượng “mất trinh ở nam giới?

Liệu có cách nhận biết nam giới còn “trinh” hay không?

Xét về mặt y học thì cánh mày râu hoàn toàn không có màng da mỏng che ở của bộ hạ. Các nhà nghiên cứu cũng không xác định rõ liệu nam giới có còn sót lại di tích gì của màng trinh nữ hay không.

Do vậy, không có cách gì để biết được nam giới đã từng quan hệ hay chưa. Cách duy nhất để các nàng có thể biết được chỉ có thể căn cứ vào sự “điêu luyện” hay “ngu ngơ” của chàng để đặt ra nghi vấn mà thôi. Và cũng chỉ có anh ấy mới biết được chính xác mình đã từng quan hệ chưa.

Màng trinh ở nam giới hoàn toàn không tồn tại, tuy nhiên trong một số trường hợp họ cũng có thể chảy máu sau khi quan hệ. Hiện tượng xuất huyết này chủ yếu do “cậu nhỏ” bị đứt dây phanh hãm trong khi hành sự.

Làm sao nhận biết nam giới còn 'trinh' hay không?

Nam giới không tồn tại màng trinh như nữ giới. Ảnh minh họa: Internet

Phanh hãm là sợi da mỏng phía dưỡi mặt giữa của quy đầu. Rất nhiều vẫn nghĩ bao quy đầu của mình bị hẹp, vì khi lộn ra vẫn thấy dính sợi này lại. Nếu không có kỹ thuật “yêu” và chỉ cần làm “trái miếng” thì sợi phanh này có thể đứt lìa ra bất cứ lúc nào. Đặc biệt trong những lần đầu tiên “yêu” thường hay vồ vập và trên một số người có tật bao quy đầu dài, bao qui đầu bán hẹp cũng dễ gặp phải tình trạng đứt phanh.

Nếu như hầu hết phụ nữ đều bị rách màng trinh trong lần đầu tiên quan hệ thì trường hợp đứt dây phanh hãm ở nam giới lại không phổ biến. Khi xảy ra sự cố trên bạn sẽ gặp phải các biểu hiện như đau, chảy máu, có thể tái đi tái lại nhiều lần trong những lần quan hệ sau.

Không có căn cứ nào để biết chính xác được anh chàng có thể bị chảy máu do đứt phanh hãm ở dưới quy đầu, tuy nhiên đó không phải là bộ phận giống như màng trinh của nữ giới và cũng có thể bị đứt sau nhiều lần giao hợp.

Cách khắc phục khi bị chảy máu

Khi phanh hãm bị đứt cũng tương tự như rách màng trinh, vài giọt máu sẽ chảy ra và tự cầm lại ngay sau đó. Tuy nhiên khi bị đứt phanh hãm, nếu nam giới để tự liền mà không gặp bác sĩ chuyên khoa, sẽ thường làm cho phanh hãm bị sẹo xơ dính gây đau đớn cho mỗi khi quan hệ tiếp theo.

Làm sao nhận biết nam giới còn 'trinh' hay không? - 1

Một người có thể bị đứt phanh hãm nhiều lần. Ảnh minh họa: Internet

Một người có thể bị đứt phanh hãm nhiều lần. Vì thế để tránh bị co kéo phanh hãm cũng như để phòng không bị đau, bị đứt lại thì tốt nhất các cánh mày râu nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để phục hồi phanh hãm sớm.

Thủ thuật nối lại phanh hãm rất đơn giản và nhanh gọn. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, phục hình lại cho dây phanh chắc lên và căn chỉnh cho đủ chiều dài là bạn có thể yên tâm về sau không còn “sự cố” gì nữa.

Theo Yên Lam (phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY