Làm dâu Hoàng gia 7 năm nhưng Công nương Kate chỉ mặc xấu 3 lần, quả là `biểu tượng thời trang` mới làm được vậy

0
112

Quả không hổ danh là “tượng đài phong cách”, người ta tìm đỏ mắt mới được 3 lần Công nương Kate mặc xấu trong suốt 7 năm làm dâu Hoàng gia Anh.

Kể từ khi trở thành một phần của Hoàng gia Anh, Công nương Kate Middleton luôn được coi là biểu tượng thời trang, là nguồn cảm hứng mặc đẹp của biết bao phụ nữ trên thế giới. Hầu hết những bộ cánh của Công nương đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng những người yêu thời trang và thậm chí, có không ít món đồ đã bán cháy hàng sau một thời gian ngắn chỉ vì item ấy đã được Công nương ưu ái diện lên mình.

Công nương Kate mặc đẹp, sở hữu vô vàn bộ cánh làm nên xu hướng thì ai cũng biết. Tuy nhiên, điều đáng ngưỡng mộ ở đây chính là trong suốt 7 năm làm dâu Hoàng gia Anh, người ta “tìm đỏ mắt” mới thấy được vỏn vẹn 3 lần Công nương Kate diện đồ kém đẹp. Và quả thực, con số quá ít ỏi ấy đã một lần nữa khẳng định Công nương Kate đích thực là “tượng đài phong cách” của Hoàng gia Anh.

Làm dâu Hoàng gia 7 năm nhưng Công nương Kate chỉ mặc xấu 3 lần, quả là `biểu tượng thời trang` mới làm được vậy

Làm dâu Hoàng gia 7 năm nhưng Công nương Kate chỉ mặc xấu 3 lần, quả là `biểu tượng thời trang` mới làm được vậy - 1

Làm dâu Hoàng gia 7 năm nhưng Công nương Kate chỉ mặc xấu 3 lần, quả là `biểu tượng thời trang` mới làm được vậy - 2

Làm dâu Hoàng gia 7 năm nhưng Công nương Kate chỉ mặc xấu 3 lần, quả là `biểu tượng thời trang` mới làm được vậy - 3Hầu hết những bộ cánh của Công nương Kate đều khiến người ta mê mẩn ngay khi ngắm nhìn và phải tìm đỏ mắt mới thấy được vỏn vẹn 3 bộ cánh kém đẹp của Công nương trong suốt 7 năm làm dâu Hoàng gia. 

Lẽ thường tình, khi tham dự các buổi yến tiệc của Hoàng gia Anh, Công nương Kate sẽ luôn khoác lên mình những chiếc đầm vô cùng tinh tế, lộng lẫy khiến người ta không thể rời mắt. Tuy nhiên, sự xuất hiện mới đây của Công nương lại là một câu chuyện hoàn toàn khác, cô diện lên mình chiếc đầm của nhà mốt Alexandra McQueen và khiến người hâm mộ có đôi chút thất vọng bởi thiết kế không những nhăn nhúm, kém chỉn chu, màu sắc nhạt nhòa mà còn vô cùng lạc mốt; thậm chí có người lầm tưởng đây là thiết kế của những thập niên xưa cũ thì cũng là điều dễ hiểu. 

Làm dâu Hoàng gia 7 năm nhưng Công nương Kate chỉ mặc xấu 3 lần, quả là `biểu tượng thời trang` mới làm được vậy - 4

Làm dâu Hoàng gia 7 năm nhưng Công nương Kate chỉ mặc xấu 3 lần, quả là `biểu tượng thời trang` mới làm được vậy - 5Không chỉ lạc mốt, nhăn nhúm và kém chỉn chu, thiết kế của Alexandra McQueen còn khiến vóc dáng của Công nương trở nên kém nuột nà hơn hẳn.      

Thực ra đây không phải là lần duy nhất Công nương Kate bị chê bai về chuyện ăn mặc. Khoảng tháng 1 năm nay, trong chuyến công du đến Canada, Công nương Kate cũng đã chọn nhầm 2 bộ cánh đến từ nhà mốt Erdem khiến cô trông già đi cả vài tuổi, thậm chí có người còn so sánh chiếc đầm xanh của Công nương giống hệt như “rèm cửa” vậy. Và cũng thật may khi Công nương Kate diện hai mẫu đầm này trong lúc mang bầu nên không ai có thể chê trách được gì về khoản vóc dáng chứ nếu không, 2 thiết kế này chắc chắn sẽ khiến vẻ ngoài của Công nương trông nặng nề, kém thanh thoát hơn hẳn.

Làm dâu Hoàng gia 7 năm nhưng Công nương Kate chỉ mặc xấu 3 lần, quả là `biểu tượng thời trang` mới làm được vậy - 6Chiếc đầm mang gam màu tối lại được làm từ chất liệu vải nhung kén người mặc nên khi diện, Công nương Kate đã tự cộng thêm cho mình cả vài tuổi.Làm dâu Hoàng gia 7 năm nhưng Công nương Kate chỉ mặc xấu 3 lần, quả là `biểu tượng thời trang` mới làm được vậy - 7Có lẽ Công nương Kate nên tránh xa những bộ đầm tối màu, nhiều hoa văn họa tiết lại mang chất liệu vải bóng như thế này nếu không muốn biến mình thành “mệnh phụ phu nhân”.

Dù 3 bộ cánh trên của Công nương Kate có khiến người hâm mộ thất vọng nhưng công bằng mà nói, đây chỉ con số quá sức ít ỏi trong 7 năm làm dâu Hoàng gia của Công nương với vô số những trang phục đẹp mắt và truyền cảm hứng cho biết bao người yêu thời trang. Và quả thực, chỉ “tượng đài phong cách” như Kate mới có thể giữ cho số lần mặc xấu của mình ở mức tối thiểu đến vậy!

Theo Green (Helino)