Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồi

0
127

Vấn đề của bạn, chỉ là học cách mặc sao cho đẹp và hợp với xu thế mới mà thôi!

Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồiNhãn

Họa tiết chấm bi đã trở lại rồi, sành điệu như Paris Hilton cũng không thể bỏ qua

Là một trong những kiểu họa tiết kinh điển của thời trang, chấm bi hiện hữu gần như trong tủ đồ của mọi quý cô. Họa tiết này mặc lên lúc nào cũng đẹp, nhưng chỉ có duy nhất một điều khiến người ta lăn tăn, đó là liệu nó có đúng mốt hay không?

Nếu đó cũng là điều mà cô gái yêu chấm bi là bạn đang lo lắng, thì xin chúc mừng, bởi vì họa tiết này năm nay đã quay trở lại và lan tỏa khắp các ngóc ngách rồi. Vấn đề của bạn, chỉ là học cách mặc sao cho đẹp và hợp với xu thế mới mà thôi!

1. Chấm bi nhỏ với những màu trung tính vẫn thịnh hành

Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồi - 1

Nếu là tín đồ của những item chấm bi trắng và đen, navy và trắng hay những gam màu trung tính tương tự thì xin chúc mừng, những lựa chọn của bạn từ năm nảo năm nào vẫn rất được ưa chuộng tới tận hôm nay. Những trang phục chấm bi bản nhỏ trên nền vải màu trung tính giúp đem lại cảm giác cổ điển cho các tín đồ. Kết hợp thêm những phụ kiện thời thượng như kính râm hay một đôi giày hợp trend, bạn sẽ tỏa sáng trên phố dù có khi chiếc váy chấm bi đang mặc là của để dành từ một thập kỷ trước.

2. Thử những style táo bạo hơn

Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồi - 2

Cũng là kiểu chấm bi với những gam màu nền nã quen thuộc nhưng nếu thử mặc một chiếc áo xuyên thấu thay vì kiểu kín mít truyền thống thì sao? Chắc chắn bạn sẽ tạo ra sự bất ngờ nho nhỏ, trước là cho chính mình, sau là cho những người thân quen. Miễn là bạn chọn nội y thật tinh tế và mix cùng các item dày dặn để tạo nên sự cân bằng thì đảm bảo, cách “chơi” chấm bi đầy mới mẻ này của bạn sẽ khiến không ít người phải trầm trồ cho mà xem!

3. Học cách diện cả “cây” chấm bi

Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồi - 3

Lên đồ cả “cây” trong vài năm trở lại đây vẫn rất cuốn hút các tín đồ nhờ sự thách thức khả năng sáng tạo cũng như tạo ra sự ấn tượng ấn định cho người mặc. Mặc cả “cây” chấm bi cũng không ngoại lệ. Song bạn không nhất thiết phải mặc từ đầu đến chân toàn item chấm bi tiệp màu, giống hệt nhau, mà có thể biến tấu tùy ý dựa trên sở thích cũng như những item đang sở hữu. Chọn 2 trang phục chấm bi với gam màu đối lập nhau hoàn toàn như tín đồ ở trên là một gợi ý không tồi!

4. Đừng bỏ qua những màu sắc hợp thời

Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồi - 4

Những gam màu rực rỡ đang len lỏi khắp phố xá nên muốn hoàn thành tối đa nhiệm vụ thời trang của mình, chấm bi dĩ nhiên không thể đứng ngoài cuộc chơi! Bên cạnh những màu sắc cổ điển, quen thuộc như trắng, đen hay xanh navy, hãy tự mình trải nghiệm thêm nhiều gam màu khác thú vị hơn như neon, đỏ, tím, cam… Bạn sẽ dần phát hiện ra rằng họa tiết tưởng như cổ điển này thực ra vẫn có thể trở nên rất hiện đại nếu muốn.  

Tín đồ đường phố mặc đẹp với chấm bi:

Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồi - 5

Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồi - 6

Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồi - 7

Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồi - 8

Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồi - 9

Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồi - 10

Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồi - 11

Họa tiết chấm bi mà ai cũng thích đã trở lại rồi - 12

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)