Để biết loạt người đẹp Việt sở hữu body `chuẩn đét` thế nào, hãy xem họ chinh phục quần bó chẽn siêu kén dáng

0
96

Nếu không sở hữu đôi chân cực phẩm, vòng 3 nảy nở, săn chắc thì chuyện chinh phục những chiếc quần jeans siêu bó chẽn hay legging là điều không thể.

Những chiếc quần skinny siêu bó hay legging chưa bao giờ là item dành cho tất cả mọi người; điều này đồng nghĩa rằng bạn phải sở hữu body chuẩn đến từng centimet với điểm nhấn là đôi chân thon thả, không có lấy 1% mỡ thừa cùng vòng 3 săn gọn, nảy nở một chút thì mới đủ sức chinh phục item khó chiều này. Chính vì lẽ đó, quần siêu bó sát có thể được trưng dụng như là một phép thử, giúp chứng minh đẳng cấp vóc dáng không chút mỡ thừa của người diện và chúng ta hãy xem, những người đẹp nổi tiếng sở hữu thân hình “không góc chết” của showbiz Việt sẽ thuần phục item siêu cấp khó nhằn này thế nào nhé!

Để biết loạt người đẹp Việt sở hữu body `chuẩn đét` thế nào, hãy xem họ chinh phục quần bó chẽn siêu kén dáng

Để biết loạt người đẹp Việt sở hữu body `chuẩn đét` thế nào, hãy xem họ chinh phục quần bó chẽn siêu kén dáng - 1Vừa mới gây sốt vì diện váy kén dáng, khoe vòng bụng không có lấy nếp gấp ngay cả khi ngồi thì sau đó, Ngọc Trinh lại khiến dân tình tròn mắt khi diện hẳn quần legging bóng lộn, phô diễn trọn vẹn đôi chân thon dài, săn gọn. Và quả thực, nếu không sở hữu body chuẩn đến từng centimet như Ngọc Trinh thì chuyện chinh phục item kén dáng này là điều không thể.

Để biết loạt người đẹp Việt sở hữu body `chuẩn đét` thế nào, hãy xem họ chinh phục quần bó chẽn siêu kén dáng - 2

Để biết loạt người đẹp Việt sở hữu body `chuẩn đét` thế nào, hãy xem họ chinh phục quần bó chẽn siêu kén dáng - 3Vốn sở hữu body đẹp huyền thoại nên không có gì khó hiểu khi Hà Hồ có thể diện đẹp xuất sắc mẫu legging đính sương sa hột lựu này; thậm chí được ghi hình bằng camera thường, không có sự can thiệp của photoshop thì vóc dáng của Hồ Ngọc Hà vẫn đẹp miễn bàn.Để biết loạt người đẹp Việt sở hữu body `chuẩn đét` thế nào, hãy xem họ chinh phục quần bó chẽn siêu kén dáng - 4Cách đây không lâu, Bảo Anh cũng mới được phát hiện và ghi danh vào hàng ngũ những người đẹp sở hữu đôi chân cực phẩm của showbiz Việt. Và khoảnh khắc diện croptop mix cùng quần jeans siêu bó sát này đã chứng minh: mọi lời khen dành cho vóc dáng cùng đôi chân không góc chết của cô nàng là chẳng hề nói quá.Để biết loạt người đẹp Việt sở hữu body `chuẩn đét` thế nào, hãy xem họ chinh phục quần bó chẽn siêu kén dáng - 5Không những diện quần bó sát sàn sạt, Minh Tú còn chọn item mang chất liệu vải bóng bẩy, có khả năng “tố cáo” toàn bộ những nhược điểm vóc dáng. Tuy vậy, nhờ body chuẩn siêu mẫu nên Minh Tú vẫn “thuần phục” xuất sắc mẫu legging này; và với cách mix&match khéo léo legging da cùng áo croptop, biker jacket và boots hầm hố, Minh Tú đã hoàn thiện được vẻ ngoài đạt 100% điểm chất ngầu, sành điệu.

Để biết loạt người đẹp Việt sở hữu body `chuẩn đét` thế nào, hãy xem họ chinh phục quần bó chẽn siêu kén dáng - 6

Để biết loạt người đẹp Việt sở hữu body `chuẩn đét` thế nào, hãy xem họ chinh phục quần bó chẽn siêu kén dáng - 7Nhờ cả vào chiếc quần legging kén dáng mà Tiểu Vy đã khoe khéo được đôi chân săn gọn, vòng 3 nảy nở lại chứng minh được đẳng cấp thân hình không chút mỡ thừa, có sức mạnh đốn tim vạn người chỉ trong vòng 1 nốt nhạc nếu đã trót ngắm nhìn.Để biết loạt người đẹp Việt sở hữu body `chuẩn đét` thế nào, hãy xem họ chinh phục quần bó chẽn siêu kén dáng - 8Thường ghi dấu với style thảm đỏ lộng lẫy, khoe khéo được sắc vóc nữ tính, trưởng thành nên không nhiều người để ý rằng, Đỗ Mỹ Linh lại sở hữu thân hình săn chắc, khỏe khắn đến vậy. Và vóc dáng “vòng nào ra vòng nấy” của nàng hậu đã được tôn lên trọn vẹn nhất nhờ bộ đôi áo croptop cùng quần legging siêu bó này.

Theo Green (Helino)