Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots!

0
79

Ankle boots chính xác là một item quyền năng, hợp với mọi loại trang phục, lại dư sức nâng tầm phong cách của bạn lên vài phần nữa.

Ankle boot hiểu đơn giản là loạt boot ngắn ngang mắt cá chân, đây có thể coi là một item khá quen thuộc và không có gì quá mới mẻ. Tuy nhiên, đó không có nghĩa là ankle boot đã hết thời vì trên thực tế, đây lại là loại giày hot nhất mùa thu đông năm nay. Dạo một vòng quanh các Instagram của nhiều fashionista Trung – Hàn, bạn sẽ thấy ai cũng đang sở hữu, ít nhất một đôi ankle boot trong tủ đồ của mình.

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots!

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 1

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 2

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 3Mix ankle boot với các loại chân váy mini là công thức cơ bản nhất, dễ thấy nhất. Nó đặc biệt phù hợp với những cô nàng tự tin với đôi chân thon dài của mình. Hãy chọn loại boot cao ít nhất là 5cm để ăn gian chiều cao bạn nhé.

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 4

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 5

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 6

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 7Một cách mix khác được phần lớn các nàng công sở Hàn Quốc yêu thích là kết hợp với chân váy midi, dài và rộng. Sự xuất hiện của ankle boot ở hoàn cảnh này giúp họ nâng tầm phong cách lên đến vài chân kính. Lý tưởng nhất vẫn là chọn boot trơn màu nâu đen, còn phía trên bạn mix cùng chân váy basic hay họa tiết cũng đều ổn.

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 8

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 9

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 10

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 11Đừng quên rằng, ankle boot và jeans ống suông cũng là một cặp bài trùng. Đây vốn là cách mix từ lâu rất lâu rồi nhưng thời gian gần đây lại quay trở lại. Nếu có thể, hãy mix thềm cùng với blazer hoặc mũ baker boy hot hit năm nay, đảm bảo bạn sẽ trở thành một cô công sở thời thượng và không hề nhàm chán.

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 12

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 13

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 14

Đáng đầu tư nhất trong tủ đồ thu đông năm nay của nàng công sở chính là ankle boots! - 15Bên cạnh các mẫu boot đen cơ bản, bạn cũng có thể thử xem xét các mẫu boot màu đỏ burgundy, be sáng, trắng sữa hay “chơi lớn” hơn với boot da rắn cho đúng trend đồ họa tiết da động vật năm nay. Lưu ý, vì những kiểu boot này đã rất nổi bật rồi nên phía trên bạn hãy mix đồ tiết chế hơn để khỏi rối rắm nhé.

Theo Ah Gil (Trí Thức Trẻ)