Đẳng cấp siêu mẫu quốc tế của Gigi Hadid: Đôi chân siêu dài đến mức `hoa mắt chóng mặt`

0
80

Loạt ảnh mới của Gigi Hadid khoe đôi chân siêu dài như búp bê mà mọi cô gái mơ ước.

Mới 23 tuổi nhưng Gigi Hadid hiện đã đạt được hàng loạt thành tựu mà nhiều đàn chị cũng mơ ước trong làng mẫu. Góp phần vào thành công của nàng siêu mẫu 9X chính là đôi chân cực dài và sexy của cô. Trong bộ ảnh trên tạp chí Vogue Nhật Bản và khi dự sự kiện Moschino gần đây, Gigi lại làm dân tình “hoa mắt chóng mặt” với đôi chân dài tít tắp đáng mơ ước.

Đẳng cấp siêu mẫu quốc tế của Gigi Hadid: Đôi chân siêu dài đến mức `hoa mắt chóng mặt`Gigi Hadid khoe đôi chân vừa dài vừa thon, nhìn thôi cũng “chóng mặt”.Đẳng cấp siêu mẫu quốc tế của Gigi Hadid: Đôi chân siêu dài đến mức `hoa mắt chóng mặt` - 1Dự sự kiện của Moschino trước đó, cô nàng cũng gây chú ý với tỷ lệ cơ thể hoàn hảo.

Đẳng cấp siêu mẫu quốc tế của Gigi Hadid: Đôi chân siêu dài đến mức `hoa mắt chóng mặt` - 2

Đẳng cấp siêu mẫu quốc tế của Gigi Hadid: Đôi chân siêu dài đến mức `hoa mắt chóng mặt` - 3

Đẳng cấp siêu mẫu quốc tế của Gigi Hadid: Đôi chân siêu dài đến mức `hoa mắt chóng mặt` - 4GIgi Hadid dường như sở hữu body của búp bê Barbie thật sự.

Là con gái của đại gia bất động sản Mohamed Hadid và cựu người mẫu Yolanda Foster, Gigi từ năm 2 tuổi đã được làm người mẫu cho hãng Guess. Đến năm 2014, cô trình diễn trong Tuần lễ thời trang New York, liên tục gặt hái nhiều giải thưởng thời trang và đến nay đã xuất hiện trên hàng chục trang bìa tạp chí Vogue trên thế giới. 

Đẳng cấp siêu mẫu quốc tế của Gigi Hadid: Đôi chân siêu dài đến mức `hoa mắt chóng mặt` - 5

Đẳng cấp siêu mẫu quốc tế của Gigi Hadid: Đôi chân siêu dài đến mức `hoa mắt chóng mặt` - 6

Đẳng cấp siêu mẫu quốc tế của Gigi Hadid: Đôi chân siêu dài đến mức `hoa mắt chóng mặt` - 7

Đẳng cấp siêu mẫu quốc tế của Gigi Hadid: Đôi chân siêu dài đến mức `hoa mắt chóng mặt` - 8

Đẳng cấp siêu mẫu quốc tế của Gigi Hadid: Đôi chân siêu dài đến mức `hoa mắt chóng mặt` - 9Bộ ảnh cá tính của Gigi Hadid trên tạp chí Vogue Nhật Bản.

Theo TEE (Trí Thức Trẻ)