Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở!

0
99

Mùa tết này, muốn mặc phong cách sexy, quyến rũ, chị em nên tậu ngay cho mình những kiểu áo lót sau.

Tết là dịp lên ngôi của những bộ cánh mát mẻ, kiệm vải giúp chị em khoe đường cong triệt để. Áo hai dây, áo quây ngực, áo lệch vai, trễ vai cũng nhờ đó mà trở thành những món đồ được yêu thích nhất của cạnh chị em. Thế nhưng, không phải những item này sẽ quyết định việc mặc đẹp mà mọi chuyện lại phụ thuộc vào… chiếc áo lót bên trong!

Với những cô nàng ưa chuộng áo hở ngực, hở vai hay những đường cut-out quyến rũ, chọn nội y chuẩn là điều cần thiết hơn cả. Bởi váy áo có quyến rũ đến đâu mà lộ áo ngực phản cảm thì vẻ đẹp đã bị giảm đi vài phần.

Thêm vào đó, việc chọn áo lót ngày nay cũng không dễ dàng gì vì ngày càng có nhiều kiểu dáng khiến chị em tròn mắt không biết đâu vào đâu. Để lựa cho mình chiếc áo ưng ý đòi hỏi các nàng phải thật khéo và nắm bắt được nhu cầu của mình. 

1. ÁO QUÂY NGỰC

Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở!Xu hướng năm nay ưa chuộng sự sexy, quyến rũ thông qua những chiếc crop top trễ vai khoe eo thon…Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 1Hay áo off-showder tôn xương đòn gợi cảm.Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 2Nếu trước đây các nàng chỉ có một sự lựa chọn vơi áo dây trong thì bây giờ áo ngực dạng quây đang được ưa chuộng hơn cả.Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 3Nếu áo ngoài có chất liệu ren hay hở bạo thì áo màu nude tiệp da sẽ khiến các nàng tự tin hết nấc.

2. ÁO CỔ KHOÉT CHỮ V

Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 4Đối với những nàng yêu thích tiệc tùng, áo khoét ngực sâu ngun ngút là lựa chọn không thể bỏ qua.Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 5Tuy là lựa chọn hoàn hảo để khoe gò bồng đào nhưng đây cũng là kiểu dáng khiến các chị em e dè vì dễ lộ hàng.Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 6 Áo lót khoét sâu là trợ thủ đắc lực và duy nhất cho chiếc váy khoét sâu ngực.Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 7Với thiết kế gọn nhẹ giúp che đậy vòng ngực hoàn hảo, kiểu dáng này rất thích hợp với áo xẻ ngực quyến rũ.

3. ÁO HỞ LƯNG

Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 8Lưng trần luôn là vũ khí quyến rũ đặc biệt của cánh chị em phụ nữ.Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 9Chọn váy khoét lưng hợp với mình đã khó, chọn đồ lót còn khó hơn.Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 10Khi mặc váy khoét lưng thì nên chọn áo có phần dây đai trễ xuống hẳnCứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 11Giờ đây, chị em có thể gạt đi nỗi lo với áo khoét lưng.

4. ÁO ĐAN CHÉO

Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 12Cut out đem lại cho các nàng phong cách sexy dù không hở quá nhiều.Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 13Tuy vậy, cách lựa chọn áo lót lại không như các kiểu áo trên.Cứu nguy bản thân khỏi những pha lộ hàng nhờ áo lót `chuyên trị` đồ hở! - 14Áo chuyên dụng với dây đan chéo tinh tế và che chắn vừa phải.

Theo Bảo Vii (Khampha.vn)