Con người làm ‘chuyện ấy’ ở tuổi nào là tốt nhất và mấy lần 1 tuần giúp tăng tuổi thọ?

0
17

Chuyên gia sức khỏe tình dục cho biết số tuổi chính xác giúp con người “yêu” tốt nhất và tần suất làm “chuyện ấy” giúp tăng tuổi thọ và hạnh phúc hôn nhân.

Khi các nhà nghiên cứu tiến hành 1 cuộc khảo sát với câu hỏi trọng tâm: “Khi nào 1 người có khả năng quan hệ tình dục tốt nhất trong cuộc đời”? Kết quả gần như đã khiến tất cả mọi người đều phải ngạc nhiên.

Theo đó, những người ở độ tuổi 50 – 60 cho rằng, khả năng quan hệ tình dục tốt nhất trong cuộc đời của họ ở vào độ tuổi 40, và cụ thể là ở tuổi 46.

Cuộc khảo sát cũng đưa ra 1 con số đáng ngạc nhiên không kém: trung bình, mọi người phải đợi 13 năm sau khi mất trinh tiết để đạt được khả năng quan hệ tình dục tốt nhất trong đời.

Con người làm 'chuyện ấy' ở tuổi nào là tốt nhất và mấy lần 1 tuần giúp tăng tuổi thọ?
Một thông tin rất thú vị rằng, gần một nửa số cặp vợ chồng được khảo sát cho biết, “chuyện ấy” tốt nhất trong cuộc sống của họ là với người bạn đời hiện tại. Vì vậy, hãy chọn người bạn đồng hành của bạn một cách cẩn thận, đặc biệt là khi bạn ở tuổi 46.

Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng, các cặp vợ chồng lớn tuổi có quan hệ tình dục thường xuyên sẽ hạnh phúc hơn những người làm điều đó thưa thớt.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là làm “chuyện ấy” hằng ngày là chìa khóa của hạnh phúc hôn nhân. Các nhà nghiên cứu đã nhận thấy rằng, “yêu” mỗi tuần 1 lần là bí quyết giúp các cặp đôi hạnh phúc và tăng tuổi thọ.

Trung bình, người Mỹ bình thường có quan hệ tình dục chỉ từ 2 đến 3 lần/tháng, bao gồm cả người đã kết hôn và độc thân.

Theo Linh Trang (Dân Việt)

LEAVE A REPLY