Chuyển mùa

0
134

Chính là món đồ vốn tưởng đã rất quen thuộc nhưng các cô nàng không bao giờ nên bỏ quên.

Chuyển mùa - Món đồ gì phải sắm đầu tiên?Mặc đẹp và nền nã trong tiết trời se lạnh – còn món đồ nào ngoài áo cardigan?

Khi những cơn mưa rào lũ lượt kéo nhau về, cũng là lúc tiết chuyển mùa đang gõ cửa. Thời tiết se lạnh một chút là thời điểm để bạn sắm thêm đồ, thay đổi trang phục hè thường ngày vốn chỉ toàn quần sooc, áo phông hay váy ngắn. Có một món đồ mà dù đã quá quen thuộc và năm nào cũng sắm, nhưng các cô nàng cũng không bao giờ nên bỏ qua, bởi chúng đảm bảo cho một set đồ đẹp và chẳng bao giờ lỗi mốt. 

Còn món đồ nào ngoài áo cardigan?

Đảm bảo cho một set đồ đẹp

Cứ yên tâm là khi bí công thức mix đồ ngày lạnh, hay khi blazer và áo da làm bạn hơi ngộp, chỉ cần vơ bừa một chiếc cardigan mỏng nhẹ khoác ra ngoài set đồ đang mặc, thì bạn đã có một diện mạo mới vừa nền nã mà lại duyên dáng rồi, chẳng cần phải đau đầu suy nghĩ xa xôi. 

Chuyển mùa - Món đồ gì phải sắm đầu tiên? - 1

Chuyển mùa - Món đồ gì phải sắm đầu tiên? - 2

Chuyển mùa - Món đồ gì phải sắm đầu tiên? - 3Cardigan chỉ cần khoác ngoài ra set đồ bạn đang mặc là sẽ tự động cho ra một set đồ đẹp

Siêu dễ mix đồ 

Chuyển mùa - Món đồ gì phải sắm đầu tiên? - 4Mix với chân váyChuyển mùa - Món đồ gì phải sắm đầu tiên? - 5quần jeans ống rộng như áo bình thườngChuyển mùa - Món đồ gì phải sắm đầu tiên? - 6hay layer với áo hai dây đều cho ra một set đồ ưng mắt

Kiểu cardigan hot của năm nay: Cardigan dài qua đầu gối

Chuyển mùa - Món đồ gì phải sắm đầu tiên? - 7Cardigan dáng dài và set đồ quần short áo hai dây cho ngày hèChuyển mùa - Món đồ gì phải sắm đầu tiên? - 8mix cùng quần jeans ống rộng và sơ mi cho set đồ công sởChuyển mùa - Món đồ gì phải sắm đầu tiên? - 9hoặc mix kiểu cổ điển với váy midi đều có thể cho ra một set đồ siêu “chất”!

Bởi vì là món đồ hữu dụng như thế, nên tủ đồ của bạn dường như sẽ chẳng bao giờ đủ các mẫu cardigan, nhất là khi mùa thu đông năm nay, cardigan dáng dài mỏng nhẹ sẽ lên ngôi. Thay cho kiểu áo cardigan ngắn ngang hông nền nã cô nàng nào cũng có, hãy thử làm mới phong cách với chiếc áo thướt tha dù đi biển hay tới công sở cũng đẹp này!

Theo Hoài My (Dân Việt)