‘Chồng chưa cưới’ biến mất, gái trẻ ngỡ ngàng không tin có loại đàn ông dùng cách này để lừa tình

0
172

Điều mà tôi muốn nói đến là việc bạn quá vội vàng, không tìm hiểu rõ ràng nhân thân, chỗ ở hiện tại cũng như quê quán của anh ta đã vội chung sống, vội dâng hiến cái quý giá của con gái cũng như tiền bạc bao năm lao động vất vả, dè sẻn, tiết kiệm đến tối đa cho bản thân để kẻ lừa đảo được hưởng.

Tôi hiểu chẳng có một mức hạn định nào về thời gian để có được tình yêu bền vững. Bởi trên thực tế dù có trôi qua cả chục năm tìm hiểu, chia ngọt, sẻ bùi cùng nhau mà đến lúc nên vợ, nên chồng vẫn chia tay, vẫn xẻ đàn tan nghé. Và có đôi gặp tình yêu sét đánh vẫn hạnh phúc đến đầu bạc, răng long đúng không bạn?

Vì vậy với những gì đã xảy ra ở chuyện tình Yêu vội, gái ngoan mất cả chì lẫn chài sau khi tình trẻ ‘no xôi chán chè’ của bạn tôi không đề cập, không phán xét hai bạn yêu nhau sau bao lâu quen biết. Điều mà tôi muốn nói đến là việc bạn quá vội vàng, không tìm hiểu rõ ràng nhân thân, chỗ ở hiện tại cũng như quê quán của anh ta đã vội chung sống, vội dâng hiến cái quý giá của con gái cũng như tiền bạc bao năm lao động vất vả, dè sẻn, tiết kiệm đến tối đa cho bản thân để kẻ lừa đảo được hưởng.

Phân tích một khía cạnh nhỏ như vậy tôi chắc bạn cũng đủ hiểu mình nhận cái kết ê chề, đắng chát như hiện nay. Nhưng thôi bạn ạ, đừng bi luỵ, đừng quá buồn khổ nữa, bên bạn còn có ba má, có các em, có người thân và đồng nghiệp, bạn bình tĩnh rút cho mình bài học kinh nghiệm và hãy dựa vào tình cảm của gia đình, của bạn bè mà đứng dậy tìm lại chính mình bạn nhé.

Tuổi trẻ khó tránh khỏi va vấp, khuyết điểm, bạn là cô gái tốt, có hoài bão ước mơ đổi đời, hãy mạnh dạn vươn lên để có cuộc sống như mong muốn. Chúc bạn nghị lực, tự tin và may mắn.

Theo An Trí (Tiền Phong)

  • Ăn tỏi kiểu này ‘cực độc’, càng ăn càng rước thêm bệnh
  • Chồng bắt vợ chia nửa tài sản cho con riêng mới chịu nhắm mắt xuôi tay
  • Đẻ 4 con gái, chồng bắt vợ cho con vào thùng đặt trước cửa nhà giàu
  • LEAVE A REPLY