Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép… `loẹt quẹt`

0
98

Mules Loafer – đôi dép sục/ giày hở gót đang được hàng loạt sao Việt săn đón thời gian vừa qua có gì mà lại hot tới vậy? Vừa sành điệu, vừa tinh tế lại vô cùng thoải mái, đây sẽ là một item không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Mules có kiểu dáng đặc biệt kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Một trong những điểm nhấn sang trọng của đôi giày hở gót này đó chính là chất liệu làm từ da, tạo cảm giác tinh tế và thanh lịch hơn hẳn so với một món đồ vốn được xem là xuề xoà.

Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` Đôi dép sục này đang trở thành món đồ đáng sở hữu nhất mùa hè 2018.

Những ngày gần đây, street style của sao Việt chào đón cuộc đổ bộ của những đôi sục vô cùng thời trang và thoải mái. Hãy cùng xem các người đẹp diện món đồ này khéo léo thế nào nhé !

Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 1 Hồ Ngọc Hà diện mules loafer của Gucci với váy liền bó sát và túi xách cùng thương hiệu.Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 2Khả năng phối đồ của Hà Hộ thực sự đáng ngưỡng mộ khi diện màu cam từ đầu đến chân mà không hề bị phô chút nào.Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 3Đôi giày hở gót của nữ ca sĩ đến từ thương hiệu Hermes có giá khá “chát” vào khoảng $1250 (28 triệu đồng).Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 4Thanh Hằng sỡ hữu 2 đôi giày Gucci hở gót. Siêu mẫu kết hợp mules gắn lông phía sau gót cùng quần âu thanh lịch.Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 5Một lần khác cô kết hợp chân váy đen với giày hở gót kim tuyến lấp lánh.Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 6Đôi Gucci Princetown glitter slipper, hiện được bán với giá 535 bảng Anh, gần 17 triệu đồng.Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 7Bắt trend cực tốt và có niềm đam mê vô tận với các món đồ hàng hiệu, Kỳ Duyên cũng sở hữu cho mình vài đôi giày hở gót. Cô nàng phối hợp đôi mules mũi nhọn này với khá nhiều phong cách khác nhau.Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 8Knife Mules của Balenciaga được bán với giá 583 bảng, khoảng 19 triệu đồng.Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 9Kỳ Duyên mix kiểu dép cá tính cùng set đồ mang phong cách menswear thời thượng. Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 10Cô nàng mạnh tay chi 1100$ cho đôi Gucci Princetown Embroidere, khoảng 25 triệu đồng.Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 11Kỳ Duyên còn sở hữu một đôi giày hở gót đến từ Hermes “đụng hàng” với ca sĩ Hồ Ngọc Hà.Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 12Diễm My khoe chân dài thon gọn cùng mules và quần short cạp cao kết hợp crop top. Đôi Gucci rose của người đẹp có giá 820$, khoảng 18 triệu đồng.Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 13Cô nàng trông giản dị nhưng vẫn vô cùng thanh lịch với set đồ basic trong một lần làm từ thiện.Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 14Hoàng Yến Chibi cũng chạy theo trào lưu đi dép sục khi mạnh dạn đầu tư cho mình một đôi Gucci Princetown Leather có giá 515 bảng Anh, tương đương với khoảng 16,5 triệu đồng.Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 15Không thua kém, Minh Triệu cũng tậu cho mình 2 phiên bản của Mules Gucci Princetown Leather.Chán giày cao gót, sao Việt chi hàng chục triệu cho kiểu dép... `loẹt quẹt` - 16Người đẹp diện cả “cây trắng” gồm chân váy oversize, mũ trắng, mắt kính viền trắng cùng giày hở gót màu trắng.

Theo Thu Hà (Khampha.vn)