Bật mí những lý do không ngờ có thể ‘giết chết’ khoái cảm khi quan hệ

0
42

Theo các chuyên gia tình dục, rất nhiều phụ nữ không thể đạt cực khoái khi “yêu” vì những “thủ phạm” quen mặt sau.Cực khoái không phải là một bài toán khó nhưng với nhiều phụ nữ, nó thực sự giống như vậy. Tạp chí Cosmopolitan đã có cuộc trao đổi với bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu lý do thực sự tại sao nữ giới không nhận được cực khoái khi ân ái.

Dùng thuốc

Michael Krychman, giám đốc điều hành của Trung tâm Sức khỏe tình dục Nam California (Mỹ) chia sẻ, các loại thuốc như SSRI (được sử dụng để điều trị trầm cảm, lo âu và các bệnh lý khác) có thể làm giảm hormone giới tính trong cơ thể, khiến bạn khó “lên đỉnh” khi quan hệ.

Bật mí những lý do không ngờ có thể 'giết chết' khoái cảm khi quan hệ
Dùng thuốc điều trị bệnh có thể ngăn bạn đạt khoái cảm khi “yêu”. Ảnh minh họa: Internet

Do vậy, nếu bạn đang dùng thuốc và nhận thấy chất lượng đời sống tình dục của mình bị suy giảm, hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để nhận được sự tư vấn kịp thời. Các bác sĩ có thể xem xét và cung cấp cho bạn một loại thuốc khác với ít tác dụng phụ hơn.

Bạn chỉ quan hệ tình dục qua đường âm đạo

Tiến sĩ Krychman nói rằng, có rất nhiều chàng trai nghĩ họ rất giỏi trong chuyện chăn gối, tuy nhiên thực tế là họ thực sự không biết nên làm gì để giúp đối phương đạt cực khoái.

Bật mí những lý do không ngờ có thể 'giết chết' khoái cảm khi quan hệ - 1
Nữ giới nên “tự khám phá” cơ thể của chính mình. Ảnh minh họa: Internet

Theo Tiến sĩ Justin Lehmiller, tác giả của quyển sách “Tâm lý học tình dục con người”, nữ giới nên tự giúp mình “lên đỉnh” qua cách kích thích âm vật bằng tay, sextoys hoặc đặt một máy rung trên “cô bé” trong khi đang quan hệ tình dục.Những cách này sẽ giúp bạn khám phá được cơ thể của mình và chia sẻ cho đối tác biết họ nên làm gì để mang lại cực khoái cho bạn.

Bạn không nhận đủ kích thích tình dục trong màn dạo đầu

Rất nhiều phụ nữ thừa nhận rằng họ luôn phải giả vờ “lên đỉnh” vì chưa được thỏa mãn trong màn dạo đầu. Các chuyên gia tình dục tiết lộ, nếu nam giới không dành đủ thời gian cho màn dạo đầu, phụ nữ sẽ rất khó để thăng hoa khi yêu.

Bật mí những lý do không ngờ có thể 'giết chết' khoái cảm khi quan hệ - 2
Không đủ thời gian cho màn dạo đầu sẽ “giết chết” cảm xúc chuyện ấy. Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, hầu hết nam giới lại không đủ tinh tế để phát hiện ra điều này, vì vậy bạn hãy chia sẻ với anh ấy nếu bạn cảm thấy mọi chuyện cần diễn ra chậm rãi hơn.

Cảm thấy lo lắng khi “yêu”

Nhiều phụ nữ luôn cảm thấy lo lắng về việc mang thai ngoài ý muốn, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, cũng như đặt nghi vấn về tình yêu của đối phương khi “hành sự”.Theo Raegan McDonald-Mosley, Giám đốc y tế tại Trung tâm Planned Parenthood Federation of America, những lo lắng trên có thể khiến phụ nữ bị phân tâm và không dành hết tâm trí cho “cuộc yêu”.

Đặt quá nhiều áp lực lên bản thân để đạt cực khoái nhanh chóng

Nếu bạn luôn cảm thấy lo lắng vì sự “vắng mặt” của cơn cực khoái khi quan hệ, bạn sẽ chỉ tạo ra một vòng luẩn quẩn. Tiến sĩ McDonald-Mosley nói rằng, việc có áp lực phải đạt cực khoái chỉ khiến mọi người thêm căng thẳng và làm cho đời sống chăn gối của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Bật mí những lý do không ngờ có thể 'giết chết' khoái cảm khi quan hệ - 3
Áp lực phải đạt cực khoái chỉ khiến mọi người thêm căng thẳng. Ảnh minh họa: Internet

Cố gắng không nghĩ về cực khoái và thay vào đó chỉ tập trung tận hưởng những cảm xúc nồng nhiệt khi “yêu”. Cơn cực khoái sẽ đến khi bạn ít mong đợi nhất.

Không dùng chất bôi trơnKhoảng 40% phụ nữ không đủ sản xuất chất bôi trơn tự nhiên trong âm đạo để tận hưởng tình dục. McDonald-Mosley nói rằng, nếu bạn cảm thấy âm đạo bị khô, chỉ cần thêm một ít chất bôi trơn khi quan hệ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY