8 bí kíp chọn trang phục giúp các chị em có vòng một hơi quá khổ trở nên gọn gàng và thanh lịch hơn

0
141

Chỉ cần nắm chắc 8 lời khuyên ăn mặc dưới đây, tất cả phiền muộn khi chọn đồ của chị em sở hữu vòng một lớn sẽ hóa thành hư vô hết.

Vòng một đầy đặn là mơ ước của rất nhiều cô gái. Song chúng cũng khiến chị em gặp không ít phiền phức khi mặc đồ. Vậy phải làm như thế nào để chị em có vòng một lớn tự tin diện đồ, trông thanh lịch sang trọng hơn, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 8 cách ăn mặc cực hữu hiệu!

1. Mặc váy cổ điển, ôm sát cơ thể

8 bí kíp chọn trang phục giúp các chị em có vòng một hơi quá khổ trở nên gọn gàng và thanh lịch hơn

Những chiếc váy cổ điển với chất vải dày dặn, ôm sát cơ thể sẽ làm nổi bật vòng eo, làm cơ thể bạn nhìn thanh lịch, sang trọng hơn. Hãy chọn những trang phục màu tối, như vậy bạn sẽ nhỏ gọn và mảnh dẻ hơn đấy!

2. Mặc áo có điểm nhấn ở eo

8 bí kíp chọn trang phục giúp các chị em có vòng một hơi quá khổ trở nên gọn gàng và thanh lịch hơn - 1

Những kiểu áo chiết eo sẽ gợi lên hình ảnh đồng hồ cát, giúp chị em trông nữ tính và mảnh dẻ hơn. Chiếc áo rộng thùng thình che giấu dáng người, khiến phần trên của bạn nhìn như hình chữ nhật, đặc biệt còn làm nổi bật vòng một lớn.

3. Mặc cổ áo chữ V hoặc đeo vòng cổ mảnh dài

8 bí kíp chọn trang phục giúp các chị em có vòng một hơi quá khổ trở nên gọn gàng và thanh lịch hơn - 2

Cổ áo chữ V hoặc vòng cổ mảnh giúp cần cổ bạn nhìn dài và mảnh hơn đồng thời là bờ ngực gọn gàng hơn. Có một lời khuyên nho nhỏ cho các chị em có vòng một lớn đó là, chị em nên mặc jumsuit bởi chúng sẽ tạo sự liền mạch cho bộ đồ,  khiến chị em nhìn mảnh dẻ hơn, cao hơn, đồng thời còn thanh lịch, sang trọng hẳn.

4. Mặc chân váy hoặc quần cạp cao

8 bí kíp chọn trang phục giúp các chị em có vòng một hơi quá khổ trở nên gọn gàng và thanh lịch hơn - 3

Chân váy và quần cạp cao sẽ nhấn mạnh vòng eo, giúp cho bờ ngực không còn quá nặng nề, từ đó làm cơ thể chị em cân đối và gọn gàng hơn.

5. Không mặc áo cài cúc

8 bí kíp chọn trang phục giúp các chị em có vòng một hơi quá khổ trở nên gọn gàng và thanh lịch hơn - 4

Đường cúc sẽ khiến vòng một nhìn lớn hơn, đồng thời bởi ngực lớn nên khi cài cúc sẽ dễ bị lộ khe giữa, khiến người khác nhìn thấy nội y bên trong. Thay vì hàng cúc, bạn nên mặc áo có trang trí bèo nhún, ren dài, như vậy nhìn ngực bạn sẽ bớt nặng nề hơn.

6. Mặc váy đơn giản không trang trí rườm rà

8 bí kíp chọn trang phục giúp các chị em có vòng một hơi quá khổ trở nên gọn gàng và thanh lịch hơn - 5

 Những cô gái có bờ ngực lớn nên tránh những chiếc váy có trang trí rườm rà như đính kim cương, hay xếp nếp ở phần ngực bởi chúng sẽ khiến phần thân trên nhìn lớn hơn. Hãy chọn những chiếc váy suông thẳng, cắt xẻ gọn gàng, không trang trí phức tạp. Và bạn cần chọn những chiếc váy có chất liệu vải dày dặn, để hỗ trợ định hình khuôn ngực khi mặc.

7. Mặc áo khoác dáng dài

8 bí kíp chọn trang phục giúp các chị em có vòng một hơi quá khổ trở nên gọn gàng và thanh lịch hơn - 6

Những áo khoác dáng lỡ hay cardigan ngắn sẽ khiến người mặc chú ý về phần trên cơ thể hơn. Vậy nên, tốt nhất bạn nên chọn những chiếc áo khoác ngoài có dáng dài không cài nút, chúng vừa giúp cơ thể bạn nhìn mảnh dẻ cao ráo hơn, và làm cho ngực nhìn đỡ to hơn.

8. Mặc quần áo vừa vặn thay vì đồ rộng thùng thình

8 bí kíp chọn trang phục giúp các chị em có vòng một hơi quá khổ trở nên gọn gàng và thanh lịch hơn - 7

Rất nhiều người có suy nghĩ sai lầm đó là mặc quần áo rộng thùng thình sẽ giúp họ che đi bộ ngực lớn. Nhưng thực tế lại ngược lại, áo quá rộng sẽ khiến bờ ngực còn nặng nề hơn. Vậy nên hãy mặc áo/ váy vừa vặn với cơ thể nhé!

Theo Ruan Xing NF (Helino)