3 sai lầm nam giới thường mắc phải khi quan hệ khiến ‘cuộc yêu’ trở nên nhàm chán

0
10
Theo các chuyên gia tình dục, những sai lầm thường gặp ở chốn phòng the dưới đây sẽ khiến đối tác “lười yêu”.

Theo chuyên gia trị liệu tình dục Laurie J. Watson, hầu hết đàn ông khi đến trị liệu tình dục đều mong muốn tìm ra những phương án giúp đời sống hôn nhân hạnh, tình dục phúc hơn. Tuy nhiên, trong thực tế, đàn ông cần phải biết những sở thích đặc biệt của vợ, còn kỹ năng tình dục thường không gây ra vấn đề. Nếu đàn ông mắc lỗi, có thể là do những vấn đề sau đây.

1. Nghĩ mình không đủ hấp dẫn và không thu hút vợ

Khi nhìn thấy phụ nữ đẹp băng qua trước mắt, đàn ông thường cảm thấy “râm ran”. Sức hấp dẫn đó khuấy động cảm giác mãnh liệt trong cơ thể. Hình ảnh của vợ có thể kích thích ham muốn của chồng.

3 sai lầm nam giới thường mắc phải khi quan hệ khiến 'cuộc yêu' trở nên nhàm chán
Ham muốn của phụ nữ lại “tuôn” ra từ trí nhớ và trí tưởng tượng. Ảnh minh họa: Internet

Nhưng khi nhìn thấy một người đàn ông hấp dẫn, người vợ ít khi cảm thấy ấm áp hoặc dâng trào ham muốn. Lúc ấy, người vợ chỉ chiêm ngưỡng cơ thể của chồng mình thay vì khao khát tình dục như đối phương.

Mong muốn tình dục của nam giới thường được khơi gợi từ thân thể. Trong khi ham muốn của phụ nữ lại “tuôn” ra từ trí nhớ và trí tưởng tượng. Do đó, vợ cần khen ngợi chồng và kích thích bằng cách đụng chạm cơ thể của anh ấy.

2. Thất vọng với nhịp độ chậm chạp của đối tác

Nam giới và phụ nữ có sự khác biệt vô cùng lớn khi được kích thích tình dục. Mọi người thường ví von nam giới như một lò nướng gas, còn phụ nữ lại giống một lò nướng than. 

Phụ nữ rất muốn được lên đỉnh nhanh nhưng sinh lý lại không cho phép cô ta “bật gas nhanh chóng” như chồng mình. Nếu thấy bạn thất vọng, căng thẳng đó sẽ khiến vợ “âm ỉ như lò than” còn lâu hơn nữa.

3 sai lầm nam giới thường mắc phải khi quan hệ khiến 'cuộc yêu' trở nên nhàm chán - 1
Nam giới nên dành thời gian cho màn dạo đầu. Ảnh minh họa: Internet

Do vậy, nam giới nên tập trung cho màn dạo đầu. Thực hiện các động tác thật nhẹ nhàng và quyến rũ, đồng thời tận hưởng phút giây thăng hoa với cô ấy.

3. Nghĩ rằng “hành sự” là chuyện của đàn ông

Đàn ông có thể căng thẳng và dễ chán nản trong “chuyện vợ chồng” do lo lắng về khả năng “lâm trận” và thời gian “chinh chiến”. Nếu quá căng thẳng cương cứng, người chồng thường né tránh chuyện quan hệ ngay để tập trung; càng cố gắng tập trung anh ta sẽ càng cảm thấy cô lập và thiếu gắn kết với vợ. 

Khi đó, người vợ cần tìm cách trấn an và thực hiện các động tác kích thích như mát xa, thì thầm vào tai những lời khen ngợi hoặc gợi nhớ những kỷ niệm cao trào cảm xúc.

Nếu chồng vẫn chậm khi cương cứng, bạn có thể mở màn dạo đầu thật say đắm. Hãy lưu ý, thỉnh thoảng quan hệ bằng miệng vẫn luôn là một thay thế tuyệt vời để “hâm nóng” chuyện ấy.

Ba vấn đề trên đây là những vấn đề nam giới hay gặp phải trong lúc lâm trận, bạn cần giúp chồng thư giãn và dần chia sẻ những cảm xúc căng thẳng do những vấn đề này gây ra. Qua đó, đời sống tình dục của vợ chồng bạn sẽ ngày càng thăng hóa và say đắm.

Theo Anh Lê (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY