3 lỗi sai phụ nữ hay lặp lại ở trên giường dễ khiến cánh mày râu ngán ngẩm

0
11
Chứng lo âu về khả năng thể hiện khi quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng đến cả nam giới lẫn nữ giới. Biết rõ cách để phá vỡ những lo lắng sẽ giúp xây dựng mối quan hệ tình cảm hạnh phúc hơn.

Theo chuyên gia trị liệu tình dục Laurie J. Watson, phụ nữ thường nghĩ khi chồng ít chủ động “hành sự” là do bản thân kém hấp dẫn như không có một thân hình nóng bỏng hoặc kỹ năng giường chiếu còn kém cỏi.

Watson tiết lộ, điều này hoàn toàn không đúng. Trên thực tế, một số sai lầm phổ biến ở phụ nữ khiến chồng “ngại yêu” thường xuất phát từ một số vấn đề sau đây.

1. Khởi đầu thiếu tinh tế

Phụ nữ nghĩ đàn ông có thể đọc được suy nghĩ của mình khi chồng đang khao khát quan hệ tình dục. Vì vậy, bạn có thể thất vọng khi gợi ý của mình không được chồng chú ý. Với đàn ông, họ sẽ chẳng hiểu gì khi bạn nháy mắt hoặc nói rằng “Em đang ở trên lầu” hoặc “Em đang nằm đợi anh”…

3 lỗi sai phụ nữ hay lặp lại ở trên giường dễ khiến cánh mày râu ngán ngẩm
Khởi đầu thiếu tinh tế dễ khiến “cuộc yêu tắt lửa” nhanh chóng. Ảnh minh họa: Internet

Chuyên gia tình dục Watson cho biết, đàn ông cũng như phụ nữ luôn có nhu cầu và nói ra nhu cầu của bản thân là điều chính đáng. Vì vậy, hãy nói trực tiếp rằng anh ấy hấp dẫn và bạn muốn cùng anh ấy ân ái đêm nay. Ví dụ: “Em thấy hôm nay anh thật hấp dẫn và lúc này em rất muốn nằm ôm và hôn anh”.

2. Không chia sẻ mong muốn của bản thân về “chuyện ấy” 

Phụ nữ thường thở dài và nói với chồng rằng: “Em đã nói với anh em thích gì rồi mà!”, “Anh không bao giờ nhớ; em đoán anh chẳng muốn ở cạnh em.” Khi tình dục cứ như một “cuộc chiến”, nam giới sẽ có xu hướng né tránh những cuộc ân ái nhiều hơn.

Do vậy, nếu bạn chia thật sư muốn “nhập cuộc”, hãy thì thầm bên tai chồng những lời ngọt ngào như: “Em vẫn cần một chút thời gian trước khi mình bắt đầu” hoặc “Em muốn được và hôn thêm một chút nữa.”

3. Lo lắng khi hành sự

Hầu hết phụ nữ đều cảm thấy lo lắng về ngoại hình thừa cân, vết rạn xấu xí trên bụng, mùi âm đạo… khi ân ái. Chuyên gia tình dục Watson cho biết, hầu hết các phụ nữ tìm đến gặp ông đều hỏi về cách để đưa chàng “lên đỉnh”. 

3 lỗi sai phụ nữ hay lặp lại ở trên giường dễ khiến cánh mày râu ngán ngẩm - 1
Phụ nữ thường xuyên có những lo lắng khi “yêu”. Ảnh minh họa: Internet

Sự lo lắng qua cách hỏi là một đầu mối cho thấy bạn có thể không thoải mái khi cùng chồng khám phá cảm giác cơ thể. Watson khuyên rằng, sự nhiệt tình khi “hành sự” chính là điều tuyệt vời nhất cho đời sống tình dục giữa vợ chồng, chứ không phải là những lo lắng.

Mỗi khi những loại suy nghĩ và cảm giác lo lắng này gắn liền với tình dục và khả năng thực hiện hành vi tình dục, cơ thể đồng thời sẽ phóng thích hormone có khả năng can thiệp vào sự ham muốn và chuyện chăn gối.

Ba vấn đề trên đây là những “rắc rối” mà phụ nữ thường gặp trong khi gần gũi với chồng, bạn cần thư giãn và chia sẻ những cảm xúc của mình. Qua đó, đời sống tình dục của vợ chồng bạn sẽ ngày càng thăng hóa và say đắm hơn.

Theo Anh Lê (Phunusuckhoe.vn)

LEAVE A REPLY