2 thái cực của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc tại Cannes: Ming Xi như công chúa, Sui He phô phang đến `bức người`

0
79

Hội ngộ trên thảm đỏ Cannes 2019, 2 người mẫu Trung Quốc quen thuộc của Victoria`s Secret đã có lựa chọn phong cách hoàn toàn khác biệt.

Thảm đỏ LHP Cannes 2019 ngày thứ năm đã chứng kiến màn hội ngộ của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc được yêu thích nhất nhì Ming Xi và Sui He. Cả 2 người đẹp đều là gương mặt quen thuộc của Victoria`s Secret Fashion Show: trong khi Sui He liên tục góp mặt trong show diễn nội y đình đám từ năm 2011 đến nay thì Ming Xi cũng đã sải bước trong 6 kỳ VSFS liên tiếp tính đến thời điểm hiện tại. 

2 thái cực của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc tại Cannes: Ming Xi như công chúa, Sui He phô phang đến `bức người`

Hội ngộ bên trời tây, 2 người mẫu đã cho thấy 2 thái cực phong cách hoàn toàn khác biệt: Ming Xi diện váy bồng bềnh lộng lẫy như công chúa còn Sui He lại gây bất ngờ với bộ cánh xuyên thấu phô bày nội y trước hàng chục ống kính. 

2 thái cực của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc tại Cannes: Ming Xi như công chúa, Sui He phô phang đến `bức người` - 1Ming Xi khoe sắc trên thảm đỏ Cannes 2019 với thiết kế đầm hi-low vải tulle với phần đuôi bồng bềnh tựa làn mây. Sắc xanh nhạt của chiếc đầm rất tương thích với vẻ đẹp mong manh, tươi trẻ của chân dài sinh năm 1989.

2 thái cực của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc tại Cannes: Ming Xi như công chúa, Sui He phô phang đến `bức người` - 2

2 thái cực của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc tại Cannes: Ming Xi như công chúa, Sui He phô phang đến `bức người` - 3Thiết kế xẻ ngực khá sâu nhưng không hề phô phang, trái lại còn gợi cảm giác vô cùng thần tiên này đến từ Celia Kritharioti, nhà mốt Couture lâu đời nhất Hi Lạp.2 thái cực của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc tại Cannes: Ming Xi như công chúa, Sui He phô phang đến `bức người` - 4Ming Xi vô cùng nổi bật trên thảm đỏ.2 thái cực của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc tại Cannes: Ming Xi như công chúa, Sui He phô phang đến `bức người` - 5Người đẹp cũng ghi điểm ở cách trang điểm và lựa chọn trang sức đầy tinh tế.2 thái cực của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc tại Cannes: Ming Xi như công chúa, Sui He phô phang đến `bức người` - 6Nếu như Ming Xi mong manh, e ấp bao nhiêu thì Sui He lại táo bạo và sexy bấy nhiêu. Vốn không mấy khi mặc hở nhưng lần này, cô nàng lại gây sốc với thiết kế xuyên thấu mặc mà như không. Không rõ Sui He muốn “chơi lớn” một phen hay không lường trước được độ nguy hại của ánh đèn flash khi chọn diện thiết kế hiểm hóc này.

2 thái cực của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc tại Cannes: Ming Xi như công chúa, Sui He phô phang đến `bức người` - 7

2 thái cực của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc tại Cannes: Ming Xi như công chúa, Sui He phô phang đến `bức người` - 8Điểm nhấn của thiết kế “lộ thiên” đến 80% này là chi tiết bèo nhún màu hồng rực chạy dọc từ sống lưng đến đuôi váy.2 thái cực của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc tại Cannes: Ming Xi như công chúa, Sui He phô phang đến `bức người` - 9Đây là thiết kế nằm trong BST Haute Couture Xuân/Hè 2019 của Ralph & Russo. Dễ thấy là ở điều kiện ánh sáng bình thường, chiếc đầm không quá lộ nhưng dưới ánh đèn flash, mọi thứ rất dễ trở nên phô phang.2 thái cực của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc tại Cannes: Ming Xi như công chúa, Sui He phô phang đến `bức người` - 10Tuy lựa chọn trang phục của Sui He có gây bối rối nhưng cách trang điểm, làm tóc của cô lại khó có thể chê, tinh giản, sương khói nhưng vô cùng sexy.2 thái cực của 2 chân dài Victoria`s Secret Trung Quốc tại Cannes: Ming Xi như công chúa, Sui He phô phang đến `bức người` - 11Đây có lẽ là trang phục thảm đỏ “bức người” nhất của Sui He từ trước đến nay và sau này khi nhìn lại, nhiều khả năng chân dài xinh đẹp sẽ tự cảm thấy đỏ mặt.

Theo Alaia (Trí Thức Trẻ)